Shark Dash 1 2 3 ปลาฉลามกินเป็ด

 

Image

By Em Cobain

พบกับเกมแนวพัซเซิลที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้กับเกม Shark Dash ที่จะนำเจ้าชาร์คกี้และผองเพื่อนไปว่ายเล่นในอ่างอาบน้ำเพื่อกินเป็ดจอมวายร้ายที่มายึดอ่างแสนสนุกของเหล่าฉลามพลาสติก เรามาดู Trailer ของเกม Shark Dask กันก่อนครับ

Advertisements
[youtube http://www.youtube.com/watch?v=lpfu-BXzXN4]

เรื่องราวเริ่มต้นที่เจ้าฉลามชาร์คกี้พร้อมผองเพื่อนฉลามพลาสติกอาศัยอยู่ในอ่างอาบน้ำอย่างมีความสุข

Image

จนกระทั่งฝูงเป็ดยางที่บีบแล้วดัง ปี๊บๆ ตัวป่วนได้เข้ามาทำลายความสงบสุขของโลกใบน้อย ๆ ของพวกฉลาม และเมื่อพวกเป็ดลักพาตัวแซลลี่ แฟนสาวของชาร์คกี้ไป ชาร์คกี้และเพื่อน ๆ ก็ฟิวส์ขาด!

Image

มาร่วมการเดินทางในอ่างอาบน้ำร้อยเล่ห์ทั่วมุมโลก ช่วยแซลลี่ และกำจัดเจ้าพวกเป็ดโง่เง่าพวกนั้นซะ ตามหาตัวแซลลี่ แฟนสาวของชาร์คกี้ไปทั่วทุกมุมโลกและร่วมผจญภัยไปกับผองเพื่อปลาฉลามมากมายที่ช่วยกันตามหาแซลลี่ ตามอ่านน้ำต่างๆทั่วโลก

Image
เรามารู้จักกับเหล่าผองเพื่อนปลาฉลามพลาสติกกันดีกว่า

Sharkee – ชาร์คกี้

Image

ชาร์คกี้ ปลาฉลามหนุ่มที่ถูกเป็ดจอมวายร้ายลักพาตัวแฟนสาว แซลลี่ไป เค้าเริ่มทนไม่ได้กับพฤติกรรมของเป็ดเหล่านั้น ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเอาคืน

Sawy – ซอว์วี่

Image

ฉลามหนุ่มเพื่อนซี้ของ ชาร์คกี้ ที่ตามหาแซลลี่ถึงแดนอาทิตย์อุทัย รอบนี้ซอว์วี่ไปผจญภัยถึงประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นของซอว์วี่นั้นอยู่ตรงที่ฟันที่แหลมคมเหมือนเลื่อยจึงทำให้สามารถตัดเหล็กและโซ่ต่างๆได้เป็นอย่างดี

Hammy – แฮมมี่

Image

ฉลามเลือดร้อนที่ช่วยชาร์คกี้ตามหาแฟนสาวแต่ดันไปติดอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมือง ซึ่งแฮมมี่คิดว่า น่าจะเจอตัวฉลามสาวแซลลี่แน่นอน จุดเด่นของแฮมมี่อยู่ที่พละกำลังที่สามารถดีดตัวได้ถึง 2 ครั้งจากใต้น้ำและกลางอากาศ

Scuby – สกูบี้

Image

ฉลามสีดำหัวใสที่มากับหน้ากากดำน้ำ ออกตามหาแซลลี่ไกลถึงแถบโรมัน จุดเด่นอยู่ที่ สกูบี้สามารถอยู่ใต้น้ำได้นานกว่าฉลามตัวอื่นที่เป็นพลาสติกที่จะเด้งขึ้นมาบนผิวน้ำเสมอ แต่สกูบี้มีอุปกรณ์ช่วยทำให้สามารถอยู่ใต้น้ำได้นานมาก

แนวการเล่นจะให้เราดึงหางปลาฉลามต่างๆเพื่อดีดตัวขึ้นไปจัดการกับเจ้าเป็ดจอมเกเร พร้อมทั้งเก็บเหรียญทองเพื่อใช้ซื้อของต่างๆในเกมอีกด้วย

Image

Image

โดยในแต่ละฉากของอ่างอาบน้ำนั้นจะมีกับดักรออยู่ เช่นทุ่นระเบิดเป็นต้น

Image

Image

เกมนี้ถือได้ว่าเป็นกมที่เล่นง่ายๆไม่มีเนื้อหาซับซ้อนมากมาย เกมนี้เรายังสามารถที่จะซื้อ Coin ได้อีกด้วยหากเงินที่หาได้จากในเกมนั้นไม่พอหรือได้ช้าไป โดยสามารถเข้าไปที่ Shop

Image

จากนั้นเลือกจำนวน Coin ที่ต้องการ จากนั้นเลือกวิธีการจ่ายเงิน สามารถตัดผ่านยอดเงินหรือเลือกจากเป็น Credit Card ได้

Image

จากนั้นทำตามขั้นตอนและยืนยันการสั่งซื้อ

Image

เมื่อทำการซื้อสำเร็จจะมี SMS ส่งมายืนยันพร้อมเพิ่ม Coin ในเกมให้

Image

Image

gameloft-logo
สำหรับ Android สามารถโหลดได้ที่ http://wapshop.gameloft.com
ผ่านบราวเซอร์มือถือ ตัวเกมขายอยู่ที่ 0.99$ หรือประมาณ 30 บาท

 

Leave a Reply