ครั้งแรกในไทย! Samsung x LINE FRIENDS ป๊อบอัพอีเว้นท์แสนน่ารักในรูปแบบ interactive

Samsung x LINE FRIENDS ป๊อปอัพอีเว้นท์ แสนน่ารัก ใจกลางกรุงเทพฯ จากความร่วมมือของ ซัมซุง และ ไลน์เฟรนด์ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ และของที่ระลึกอีกมากมาย ที่จะมาสร้างขบวนความสนุก แจกความสดใส เอาใจสาวกไลน์โดยเฉพาะ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน ถึง 30 กรกฎาคม ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้นใต้ดิน (ระหว่างร้าน Eve and Boy และ สยามเลเซอร์เกม)

Samsung x LINE FRIENDS Pop Up Event

Samsung x LINE FRIENDS

ซัมซุงประเทศไทย ร่วมกับ ไลน์เฟรนด์ จัดงานงานป๊อบอัพอีเว้นท์ใจกลางกรุงเทพฯ เอาใจสาวกซัมซุงและแฟนๆ ผู้ชื่นชอบไลน์เฟรน เพื่อสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงของแก๊งค์ ไลน์เฟรนด์ ผ่านทางเทคโนโลยีสุดล้ำจากซัมซุงภายใต้ธีม Glamping (แกลมพิ่ง) รวมถึงเคสมือถือที่ได้รับการออกแบบพิเศษ สำหรับซัมซุงกาแลคซี่เอส 8 และ เอส 8+ ภายในงานนี้ ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับคาแรกเตอร์จากแก๊งค์ไลน์เฟรนแบบใกล้ชิดอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนผ่านทางเทคโนโลยีอันทันสมัยของซัมซุง

Advertisements

พร้อมสะสมแต้มใน “Mission Card” ที่จัดขึ้นทั้งหมด 5 โซนด้วยกันสำหรับผู้ที่สนใจ ได้แก่

1.โซนแรก Selfie Mirror – โซนนี้จะเป็นโซนแรกที่ผู้ร่วมงานสามารถมาถ่ายรูปคู่กับเคสไลน์เฟรนด์พร้อมรับรูปเป็นของที่ระลึกได้เลยค่ะ

2.โซน S8 Low-Light Experience – ที่จะมอบประสบการณ์การถ่ายรูปภายใต้แสงน้อยด้วยเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะของซัมซุงกาแลคซี่เอส 8 ซึ่งโซนนี้จะเป็นซุ้มเล็กๆขนาดน่ารักให้เพื่อนๆสามารถเข้าไปนั่งถ่ายรูปกันได้ค่ะ

3.โซน Gear 360 Camera – ที่ผู้ร่วมงานสามารถถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดแบบ 360 องศา กับคาแรกเตอร์ไลน์เฟรนด์ ที่ถูกวางล้อมรอบเจ้ากล้อง Gear 360 อยู่ได้เช่นกันค่ะ

4.โซน Gear VR 4-D Experience – สำหรับโซนนี้จะเป็นโซนที่จะนำผู้เข้าร่วมงานไปสัมผัสกับเหตุการณ์จำลองเสมือนจริงในสวนสนุกขณะอยู่บนรถไฟเหาะตีลังกากับคาแรกเตอร์สุดโปรดอย่างพี่หมีบราวน์เป็นต้น

5.และโซนสุดท้าย Hand-On Table – สำหรับโซนนี้จะเป็นโซนที่จะด้รับความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีอันทันสมัยของซัมซุงที่จัดแสดงในงานป๊อบอัพอีเว้นท์ในครั้งนี้ซึ่งก็จะมีเครื่อง Galaxy S8 และ S8+ , Samsung Gear VR with Controller และ Gear 360

นอกจากนี้ซัมซุงและไลน์เฟรนด์ยังได้วางจำหน่ายซัมซุงกาแลคซี่เอส 8 และ S8+ พร้อมเคสในแพคเกจจิ้งสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้ในจำนวนเพียง 300 ชุดเท่านั้น และสำหรรับผู้ที่ซื้อ Samsung Gear 360 ในงานจะได้กระเป๋า Limited Edition ลายหมีบราวน์พิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้นอีกด้วยละค่ะ

 

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กซ์ทรอนิกส์ กล่าวว่า ซัมซุงเป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย สำหรับงานนี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีขั้นสูงและผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยเท่านั้นแต่ยังแสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออันแข็งแกร่งกับไลน์เฟรนด์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รรับความนิยมเป็นาอย่างมากในประเทศไทย รวมถึงแสดงให้เห็นความชื่นชอบที่ผู้บริโภคชาวไทยมีต่อคาแรกเตอร์เหล่านี้ เราเน้นย้ำอยู่เสมอว่าประสบการณ์ของลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกการเป็นพันธมิตรกับไลน์เฟรนด์ช่วยให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยของเราสามารถเข้าถึงนวัตกรรมและประสบการณ์ที่น่าจดจำผ่านทางผลิตภัณฑ์ของเราได้เป็นอย่างดี

Samsung x LINE FRIENDS

นาย เดนนิส ลี ผู้อำนวยการและผู้จัดการประจำประเทศ สิงค์โปร์ ไทย อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ไลน์เฟรนด์ กล่าวเสริมว่า ไลน์เฟรนด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับทางซัมซุงในการเปฺดตัวงานป๊อบอัพครั้งแรกในเมืองไทย จากการที่ผู้บริโภคชาวไทยเป็นแฟนคลับตัวยงของเราทำห้ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการแนะนำ Pop Up Event แห่งนี้สู้ผู้บริโภคที่นี่ เราเชื่อว่าความร่วมมือกับทางซัมซุงจะช่วยส่งเสริมทางด้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดนอกเหนือจากงานนี้ เรายังได้จับมือกับซัมุงในการนำความสุขมาสู่แฟนๆ ไลน์เฟรนด์ผ่านเทคโนโลยีล้ำหน้าจากซัมซุงซึ่งถูกจัดแสดงที่งาน LINE VILLAGE อีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวเราจะทำพรีวิวร้านค้าของไลน์วิลเลจให้เพื่อนได้ชมก่อนที่เค้าจะเป็ดตัวจริงๆ ให้ได้ชมกันค่ะ

งานนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับแฟนๆทุกคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อันสนุกสนาน และน่าจดจำของผลิตภันฑ์ของซัมซุง และไลน์เฟรนด์ ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่สาวกไลน์เฟรนดและสาวกซัมซุงไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยละค่ะ สำใครที่สนใจอยากเจอพี่หมีบราวน์หรืออยากช๊อปสินค้าลิมิเต็ดก็สามารถมาพบกันได้ทุกวัน ที่สยามสแควร์วัน ชั้นใต้ดิน ตั้งแต่เวลา 10:00 น จนถึง 2 ทุ่ม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 30 กรกฎาคม 2560 นี้ค่ะ

Leave a Reply