มาดูมือถือสุดไฮเทคของทีม The Avengers ส้รางโดย Samsung กับ Tony Stark

image3-1050x589

ในงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัสเมื่อคืนวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา Samsung ได้จัดงานที่ชื่อว่า “Night with Marvel” ขึ้น เป็นนิทรรศการโชว์สินค้า, อุปกรณ์และสมาร์ทโฟนของทาง Samsung ที่ร่วมมือกับทาง Marvel  Entertainments

สำหรับโปรเจคนี้เราจะได้เห็นกันในภาพยนต์ The Avengers กันไปบ้างแล้ว และเราจะได้เห็นกันอีกในภาคต่อ The Avengers : Age of Ultron อีก โดยจะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

Advertisements

เริ่มด้วยสมาร์ทโฟนที่ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจมาจาก Galaxy Note Edge แต่สำหรับเครื่องนี้จะเป็นหน้าจอกระจกแบบโฮโลแกรม และมีระบบรักษาความปลอดภัยสแกนลายนิ้วมือ ที่จะช่วยปกป้องข้อมูลลับสุดยอดของ Tony Stark ที่อยู่ในสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไม่ตกไปอยู่ในมือของเหล่าร้ายได้

image5

ยังมีหูฟังบลูทูธและนาฬิการูปทรงดีไซน์สุดล้ำ และมีฟังค์ชั่นการใช้งานได้ 2 แบบคือแบบปกติและแบบโปร่งแสง เอาเป็นว่ารอดูของจริงในภาพยนตร์ The Avengers : Age of Ultron ในโรงภาพยนตร์ 1 พฤษภาคมนี้

image6

ก่อนหน้านี้ Samsung เองก็มีการจับมือกับค่ายหนังเอาสินค้าของตัวเองแทรกในเนื้อเรื่องอยู่หลายครั้ง ล่าสุดในภาพยนตร์ไดโนเสาร์ภาคต่ออย่าง Jurassic World ก็มี Samsung Galaxy Gear ปรากฎอยู่ด้วย

ที่มา – WhatPhone

Leave a Reply