ลือ!! ซัมซุงเตรียมวางแผนเปิดตัว Samsung Galaxy S5 และ Galaxy Gear 2 ในเดือนเมษายนนี้

ดูเหมือนว่า ซัมซุง จะได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วกับ ตารางการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy S5 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือน เมษายนนี้ ลี ยอง ฮี รองประธานฝ่ายบริหาร ธุรกิจมือถือ ที่ได้รับการยืนยันจาก Bloomberg ว่า Galaxy S5 จะเปิดตัวในช่วงเดือน เมษายน พร้อมกับ Samsung Galaxy Gear 2

“เราจะประกาศเปิดตัว สมาร์ทโฟนเรือธง ครั้งแรกของเราในช่วงครึ่งปีแรกในแต่ละปี คือช่วงประมาณ เดือนมีนาคม และเดือนเมษายน นอกจากนี้ ลี กล่าวว่า “เมื่อ เราเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ของเราไป พร้อมกับ Samsung Galaxy Gear 2 นั้นมั่นใจได้เลยว่า นาฬิกา Gear รุ่นที่ 2นี้ จะมี ฟังก์ชั่นที่ดีขึ้น รวมถึงการออกแบบที่ดีขึ้นด้วย ”

Advertisements

ลี ยังกล่าวว่า บริษัทกำลังมองหา การดำเนินการ กับเทคโนโลยีการสแกนม่านตา เพื่อนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธง ต่อไป ” มีหลายคนที่ คลั่งเกี่ยวกับ เทคโนโลยีการจดจำ ม่านตา และเรากำลังศึกษา ความเป็นไปได้อยู่” คำพูดของเขา แสดงให้เห็นว่า Galaxy S5 อาจจะไม่ทันได้ใช้ระบบ สแกนม่านตา อย่างแน่นอนแล้ว ก็หวังว่าเทคโนโลยีนี้จะใช้กันในรุ่นถัดไปอย่าง Samsung Galaxy Note 4

ส่วนสเปคของ Samsung Galaxy S5 นั้นคาดว่าจะใส่ความละเอียดบนหน้าจอมาที่ QHD 2560×1400 พิกเซล หรือ 2K ชิปประมวลผลจะใช้ตัว Qualcomm Snapdragon 800/ Exynos 6 64-bit ส่วนแรมยังไม่ชัวว่าจะมาพร้อม 3GB หรือ 4GB  กล้องหลังมาพร้อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี ISOCELL และรัน  Android 4.4.2 KitKat นอกจากนี้ Galaxy S5 จะมาพร้อมกับวัสดุที่ทำจากโลหะเป็นครั้งแรกอีกด้วยครับ
gs5concept2
ที่มา whatphone

Leave a Reply