สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อจ่ายผ่าน Samsung Pay

Samsung Pay ระบบชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟน ได้จัดสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย เมื่อเพิ่มบัตรและใช้จ่ายผ่านบัตร รับเครดิตเงินคืน 100 บาท และรับเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครั้งต่อไป

โดยมีเงื่อนไขเพิ่มบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทยและใช้จ่ายครั้งแรก ได้รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่  100 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป และรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครั้งต่อไปกับร้านค้าที่ร่วมรายการ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (จำกัด 600 บาท/ท่านตลอดรายการ)

Advertisements

*สามารถดูรายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Samsung

Samsung Pay KBANK VISA

Samsung Pay คืออะไร

Samsung Pay บริการการชำระเงินบนมือถือผ่าน NFC โดยรองรับการใช้งานบัตรเครดิต VISA และ Master Card นอกจากนี้ยังใช้งานได้ผ่าน Magnetic Secure Transmission (MST) ที่เป็นอุปกรณ์เสริมจาก LoopPay และจะรองรับการจ่ายผ่านบัตรเดบิต, บัตรเติมเงิน, บัตรของขวัญ, และบัตรสะสมแต้มอื่นๆ ได้ด้วยอีกด้วย ทำให้ Samsung Pay นั้นรองรับการชำระเงินมากกว่า Apple Pay และ Google Wallet

สำหรับการใช้งาน Samsung Pay จะต้องทำการสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มโฮม (ไม่ต้องรูดขึ้นเหมือนรุ่นก่อนๆ) ก่อนที่จะนำตัวเครื่องไปแตะเพื่อชำระเงิน และ Samsung Pay ยังเสริมความปลอดภัยในการใช้งานจาก KNOX และ ARM TrustZone เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวไม่ให้รั่วไหลและถูกขโมยไปได้

Leave a Reply