ซื้อมือถือ Samsung Galaxy ที่งาน Mobile Expo 2017 ดีอย่างไร

เริ่มแล้วกับงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ต Thailand Mobile Expo 2017 งานนี้ซัมซุงจัดโปรโมชั่นและของแถมมากมาย ซึ่งนอกจากบูธซัมซุงแล้ว ยังสามารถหาซื้อได้จากบูธดีลเลอร์ต่างๆ อาทิ TG Fone, Jaymart, Power Buy แต่หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่ามาซื้อในงานนั้นดีกว่าซื้อข้างนอกงานอย่างไร วันนี้ Samsung Party ขอเขียนข้อดีออกมาให้กับเพื่อนๆ อ่านเพื่อตัดสินใจกันดูนะครับ

ของแถมมากมาย ได้จากที่บูธ แล้วยังได้ของแถมหลักอีก

ที่บูธ Samsung นั้นมี อยู่หลายดีลเลอร์ ซึ่งแต่ละตู้หรือแต่ละดีลเลอร์นั้นมีของแถมที่แตกต่างกัน บ้างก็แถม 5 ชิ้น บ้างก็แถม 7 ชิ้น หรืออาจจะเป็นส่วนลดไปเลยก็มี ดังนั้นเราก็จะมีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเราซื้อมือถือซัมซุงที่บูธหลัก หรือบูธอื่นๆ ภายในงาน เราจะสามารถไปรับของแถมตามโปรโมชั่นหลักได้เช่นกัน ดังนั้น ซื้อ รับเครื่อง รับของแถมจากดีลเลอร์แล้ว อย่าลืมไปรับของแถมหลักที่โซนบอลรูมด้วยนะครับ

Advertisements

นั่งพัก ดื่มน้ำ ทานขนมที่ Galaxy Privilege

ภายในมือถือ Samsung Galaxy นั้นมีแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Galaxy Gift อยู่ ในแอปพลิเคชั่นนี้สามารถเปิดลงทะเบียนใช้งานและเข้าไปใช้บริการใน Galaxy Privilege เพื่อดื่มน้ำ ทานขนม และนั่งพักผ่อนได้ และยังมีการเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลกันอีกด้วย

อบรมการใช้งานฟรี Galaxy Academy

หากใครที่ยังใช้งานไม่ค่อยเป็นหรือคิดว่ายังรู้จักฟีเจอร์ของมือถือยังไม่เพียงพอ ก็สามารถเข้าอบรมการใช้งานมือถือ  Samsung Galaxy ใน Galaxy Academy ได้ โดยจะอยู่ในโซนบอลรูมเช่นเดียวกัน

โปรบัตรเครดิตทั้ง 0% และ Cash back

ภายในงานยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังมี Cash back ซึ่งจะมากหรือน้อยนั้นก็แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละบัตร แนะนำว่าควรทำการคำนวณและเปรียบเทียบให้ดีทั้งราคา ส่วนลด ของแถม ก่อนซื้อนะครับ

อย่าพลาด Mobile Expo 2017 มีถึงวันที่ 12 ก.พ. นี้

งาน Thailand Mobile Expo 2017 จัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถึงวันที 12 กุมภาพันธ์นี้ อย่าพลาดนะครับ อ่านโปรโมชั่นมือถือ Samsung ได้ที่นี่ หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/mobileexpo

Leave a Reply