ซัมซุงจัดหนัก! Note 8 และ J7+ เก่าแลกใหม่,ซื้อ S8 แถม TV และอื่นๆที่งาน Mobile expo 2017

มาแล้วววววววววววว โปรโมชั่นซัมซุงในงาน Mobile expo 2017 รอบนี้บอกเลยร้อนแรงแซงหลายค่ายไปเลยทีเดียว ก็ตามที่เกริ่นไว้หัวเรื่องว่าโปรฯจักหนักมาก ไม่ว่าจะเป็น Note 8 และ J7+ มาพร้อมโปรเก่าแลกใหม่ , โปรนาทีทองลุ้นทีวี , โปรซื้อ S8 แถมทีวี และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย ไม่ดูรายละเอียดก็คงไม่ได้แล้ว! ไปค่ะ ไปดูรายละเอียดแต่ละโปรโมชั่นกัน!!!

Mobile expo 2017 : Update Samsung Promotions

เริ่มกันที่พระเอกของงานตอนนี้กันก่อนเลยนั่นก็คือ  Galaxy Note 8 ในงานมีมาให้เลือกซื้อด้วยกัน 3 สี ได้แก่ ดำ ทอง และ เทา ของแถมในงานก็จะมี  Samsung Dex, เคสหนังกำมะหยี่ Alcantara และฟิล์มกันรอยลงโค้งจากโฟกัส อาจจะสู้คนที่ Pre-order ไม่ได้ แต่ขอบอกว่านี่เป็นแค่ของแถมหลักจากบูธซัมซุงเท่านั้น ยังมีของแถมจากบูธอื่นๆ พร้อมโปรฯผ่อนบัตรเครดิตสบายๆให้เลือกมากมายแน่นอน

Advertisements

Mobile expo 2017

โปรโมชั่นถัดมา ใครที่มีเครื่องเก่าก็สามารถมาแลกซื้อมือถือใหม่ของซัมซุงได้เฉพาะในงานเท่านั้น  สามารถสอบถามรายละเอียดการรับซื้อเครื่องเก่า ณ จุดขายบูธซัมซุงกลาง ในโซน Plenery Hall ได้เลยค่ะ เงื่อนไขสามารถอ่านได้จากในโบรชัวร์ด้านล่างค่ะ

ถัดมาในส่วนของโปรโมชั่นนาทีทองจุดนี้จัดโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับ J7+ หรือ J7 Pro โดยเฉพาะ เมื่อซื้อ Galaxy J7+ หรือ J7 Pro ภายในงานเท่านั้น ลุ้นรับฟรี Samsung HD TV  32″ โดยกิจกรรมนี้จะมีวันละ 2 รอบ 4 วัน รวมทั้งหมด 80 เครื่องด้วยกัน แนะนำว่าให้รีบไปแต่เช้าจะได้มีเวลาสอบถามน้องๆพนักงานให้ครบถ้วนจะได้ไม่พลาดของเด็ดๆแบบนี้ไป

ส่วน สมาร์ทวอชตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Gear Fit2 Pro ก็มาวางขายในงานเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน ที่ราคา 6500 บาท พร้อมแถมหูฟัง U Flex มูลค่า 2,490 บาทไปใช้คู่กันแบบเก๋ๆ คุ้มๆกันไปเลย

ถัดมาในส่วนของโปรโมชั่น Samsung Galaxy S Series กันบ้าง รอบนี้จัดโปร ฯ โหดมากกว่าครั้งก่อนไปอีกกกกกกกกก ทั้ง S8 และ S7 คือแค่เห็นของแถมก็รู้สึกคุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจริงๆ

เมื่อซื้อเครื่อง Galaxy S8 ภายในงานรับทีวี 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาทแถมไปเลยฟรีๆ  ส่วน Galaxy S7 edge ก็ไม่น้อยหน้าแถม Gear 360 ให้ไปใช้งานเปิดประสบการณ์ 360 องศากันฟรีๆอีกด้วยเช่นกัน เลือกไม่ถูกล้าววววว

สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ก็สามารถไปเลือกดูเลือกชม เลือกซื้อกันได้ที่ งาน Thailand Mobile Expo 2017 ในวันที่ 28 -1 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

ที่มา Thailand Mobile expo 2017

Leave a Reply