ชี้เป้า บูธ Samsung ในงาน Mobile Expo 2016 กลางปี ศูนย์ฯสิริกิติ์

พฤหัสบดีนี้ก็จะถึงงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์แล้ว เรามาดูกันว่าบูธของ Samsung ภายในงานจะอยู่ที่ใดกันบ้าง และแต่ละจุดจะมีอะไรน่าสนใจ ไปดูกันเลยครับ

Mobile Expo 2016-hi-end-16-05_samsung
ตำแหน่งบูธ Samsung ในงาน Mobile Expo 2016 กลางปี

1. Plenary Hall

ภายใน Plenary Hall หรือฮอลล์หลัก บูธซัมซุงจะอยู่มุมขวา ที่มีพื้นที่เป็นสีเหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งจะมีพื้นที่สำหรับทดลองเล่น สัมผันสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ พร้อมแนะนำด้วยทีมงานมืออาชีพจากซัมซุง โดยตามปกติ จะมีกิจกรรมภายในบูธนี้ด้วย ซึ่งผู้ใช้งานซัมซุงแต่ละท่าน สามารถเข้าร่วมสนุกได้ด้วยการใช้แต้มจาก Galaxy Gift

Advertisements

ส่วนก้อนสีเหลี่ยมจตุรัสนั้น จะเป็นพื้นที่สำหรับการซื้อเครื่องจากดีลเลอร์ต่างๆ ซึ่งก็จะมีพนักงานของแต่ละดีเลอร์คอยให้บริการอยู่ ก่อนเลือกซื้อ ลองเดินดูของแถมนอกเหนือจากของแถมในโปรโมชั่นหลักดูครับ หรืออาจจะขอแลกเป็นส่วนลดแทนก็ได้ งานนี้ก็ต้องลองมาต่อรองกันดู

2. Main Foyer

ตรง Main Foyer หรือด้านหน้าทางเข้า ก็จะมีบูธของซัมซุงเช่นกัน ในส่วนนี้ก็จะให้ผู้ที่มาเดินชมงานนั้น ได้มาลองเทคโนโลยีใหม่ๆ หรือรุ่นใหม่ๆ จากซัมซุง ลองแล้ว ตัดสินใจซื้อ ก็เดินเข้าไปด้านใน Plenary Hall ได้เลย

3. Meeting Room

ทุกครั้งที่ผ่านๆ มา ทางซัมซุงได้จัดห้องนี้ไว้เป็น Galaxy Lounge สำหรับผู้ใช้งานซัมซุงมาใช้แต้มจาก Galaxy Gift แลกเป็นเครื่องดื่ม, อาหาร และขนมหวานมากมาย ทั้งผู้ใช้งานซัมซุงอยู่แล้วที่มาเดิน หรือผู้ใช้งานใหม่ ก็มานั่งพักดื่มน้ำ ดื่มกาแฟ ทานขนมที่นี่ได้

4. Ball Room

สำหรับผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตซัมซุงแล้วได้ของแถมที่จะต้องมารับของแถมเอง จะต้องเดินมาที่จุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางแบบคราวที่แล้ว ติดฟิลม์กันรอย และอื่นๆ อีกมากมาย

งานนี้ถือว่าคุ้มสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตซัมซุงทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่ากันเลย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นส่วนลด ของแถม โปรผ่อน หรือจะเป็น เครื่องดื่ม อาหาร แล้วยังมี Galaxy Academy การเข้าอบรมเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟนซัมซุงอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่ามีรุ่นอะไรที่น่าสนใจภายในงาน ลองไปอ่านบทความนี้กันดูก่อนมางานนะครับ แล้วเจอกันวันที่ 19-22 พฤษภาคม 2559 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End 

Leave a Reply