ส่องมือถือ Samsung ที่น่าสนใจภายในงาน Mobile Expo 2015

samsung-mobile-expo-2015

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรามาดูกันว่าในงานนี้จะมีมือถือ Samsung รุ่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เผื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจครับ

Samsung Galaxy Note Edge

samsung-unpacked-galaxy-note-edge-6_2040_verge_super_wide

เปิดตัวมาพร้อมๆกับ Samsung Galaxy Note 4 สำหรับ Samsung Galaxy Note Edge จะมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ขอบหน้าจอโค้ง Edge screen ส่วนสเปตก็ไม่ต่างจาก Galaxy Note 4 ซักเท่าใดนัก สำหรับท่านใดที่รออยู่ อย่าพลาด เพราะ Samsung Galaxy Note Edge มีจำหน่ายภายในงานที่ราคา 28,900 บาท

Advertisements

Samsung Galaxy Note 4

Samsung Note 4 (57)

รุ่นเรือธงสุดฮิตประจำปีที่ได้รับรางวัลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนมามากมายในปีที่แล้ว คงไม่ต้องพูดถึงข้อดีกันให้เมื่อย เพราะมันยาวมาก คาดว่างาน Mobile Expo รอบนี้ Samsung Galaxy Note 4 จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ใครที่เล็งรุ่นนี้ไว้อยู่ รอดูโปรโมชั่นและของแถมภายในงานกันก่อนดีกว่าครับ

Samsung Galaxy A5

Samsung-Galaxy-A5-Review-6

สมาร์ทโฟนน้องใหม่จากซีรีย์ใหม่ Galaxy A ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องโลหะทั้งหมด Samsung Galaxy A5 โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูและตัวเครื่องบางเพียง 6.3 มม. หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5 นิ้ว กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล จัดเต็มด้วยโหมด Selfie มากมาย อาทิ Palm Selfie, Rear Selfie, Real-time Beauty ที่ให้คุณสนุกกับการถ่ายรูป Selfie มากขึ้น ด้วยราคาเปิดตัวที่ 12,900 บาท จึงจัดเป้นสมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่น่าสนใจในงาน Mobile Expo รอบนี้

*อัพเดท มี Samsung Galaxy A5 สีชมพู จำหน่ายในงาน Mobile Expo

Samsung Galaxy A7

Samsung Galaxy A7

หากใครที่คิดว่า Samsung Galaxy A5 ยังไม่โดน อยากได้รุ่นที่มีสเปคสูงกว่าและหน้าจอใหญ่กว่า แต่วัสดุจากโลหะเหมือนเดิม คงจะหนี้ไม่พ้น Samsung Galaxy A7 พี่ใหญ่จากซีรีย์ใหม่ สำหรับรุ่นนี้จะขยับหน้าจอเพิ่มเป็นขนาด 5.5 นิ้ว และชิปประมวลผลแบบ Octa-core ส่วนกล้องหลังและกล้องหน้ายังคงเป็น 13 ล้านพิกเซล และ 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดจัดเต็มสำหรับ Selfie เช่นเคย โดยจะวางจำหน่ายภายในงาน Mobile Expo เป็นที่แรก ราคาเปิดตัวที่ 14,900 บาท

Samsung Galaxy Grand Max

Samsung-Galaxy-Grand-Max

ชอบจอใหญ่สไตล์ Grand 2 แต่ต้องการอัพเกรดสเปคสูงขึ้น แนะนำให้ลองดูรุ่นนี้เลยกับ Samsung Galaxy Grand Max คงสไตล์เดิมหน้าจอขนาด 5.25 นิ้ว (HD) ชิพประมวลผล Snapdragon 410 (64-Bit) เร็วเหลือเฟือสำหรับการใช้งานทั่วไป รองรับ 4G LTE ติดกล้องความละเอียดสูง 13 เมกะพิกเซล  พร้อมกล้องหน้า 5 เมกะพิกเซล  และดีไซน์ฝาหลังโฉมใหม่ มาแบบลายข้าวหลามตัดเลยทีเดียว ส่วนของจริงรอลุ้นครับว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้หรือไม่

Samsung Galaxy Grand Prime

Galaxy-Grand-Prime

เชื่อว่าส่วนใหญ่คงเห็นโฆษณาของรุ่นนี้บนทีวีแล้วกับ Samsung Galaxy Grand Prime เซลฟี่ตัวแม่ กล้องหน้าความละเอียด 5 เมกะพิกเซล  ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี หน้าจอขนาด 5.0 นิ้ว ขนาดพอดีมือครับ เร็วแรงด้วยชิพประมวลผล Quad-Core 64-Bit รันบน Android 4.4.4 คาดว่าในงานน่าจะจัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับรุ่นนี้

Samsung Galaxy Core Prime

Samsung-Galaxy-Core-Prime

รอบนี้ซัมซุงรุกหนักด้วยสมาร์ทโฟนราคากลางๆ รุ่นแรกของปีสำหรับ Samsung Galaxy Core Prime ด้วยราคาเพียง 4,990 บาท หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว, ชิพประมวลผล Quad-Core รัน Android 4.4.4 ทำงานรวดเร็วทันใจ ดูวิดีโอ HD บน YouTube หรือจะลงเกมกราฟฟิคดีๆ เล่นก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังติดกล้องหน้าให้ 2 เมกะพิกเซล  ใช้ถ่าย Selfie ดีกว่าเดิม มีลูกเล่นหลากหลาย รองรับ 2 ซิมการ์ด แบตเตอรี่อึดพอใช้งานเต็มวัน ลองสัมผัสตัวจริงก่อนตัดสินใจซื้อภายในงานได้เลย

Samsung Galaxy E7

SS_SM-E700F_Black_Tilt

สมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ Galaxy E ที่เน้นหน้าจอขนาดใหญ่ และใช้งานง่าย Samsung Galaxy E7 มีหน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว HD Super AMOLED, รองรับ 4G LTE มีแบตเตอรี่ที่ใหญ่จุใจ 2,950 mAh และยังให้แรมมาถึง 2GB ด้วย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์เซลฟี่แบบเดียวกันกับ Galaxy A ไม่ว่าจะเป็น Palm Selfie, Beauty Face, Wide Selfie พร้อมวางจำหน่ายในงาน ราคา 11,500 บาท

Samsung Galaxy E5

samsung-galaxy-e5-product-specifications

ตามรุ่นพี่อย่าง Samsung Galaxy E7 มาติดๆ สำหรับ Samsung Galaxy E5 เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบสมาร์ทหน้าจอใหญ่แต่งบไม่สูงมากนัก ด้วยราคา 9,500 บาท กับหน้าจอ 5 นิ้ว Super AMOLED ชิปประมวลผล Quad-core 1.2GHz, แรม 1.5GB, ความจุ 16GB (เพิ่ม microSD ได้สูงสุด 64GB), กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส พร้อมไฟแฟลช LED, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล (มีฟีเจอร์ Palm Selfie, Voice Selfie, Wide Selfie, Beauty Face) แบตเตอรี่ 2400mAh

 

งานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2015 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00น. – 20.00น. 

 

Leave a Reply