พาชมบูธ Samsung ในงาน #MobileExpo 7-10 พ.ค. นี้

Samsung-Mobile-Expo-6

เริ่มขึ้นแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End โดยจะจัดถึงวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ Samsung ขนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมาให้เลือกมากมายหลายรุ่นเช่นเคย วันนี้ทีมงาน Samsung Party ขอพาไปชมบรรยากาศงานภายในบูธกันนะครับ จะเป็นอย่างไร และมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เชิญชมกันเลย

floorplan-2015-05-04-Samsung-Mobile-Expo

สำหรับบูธ Samsung จะมีอยู่ 4 จุด ตามที่ได้ทำการชี้เป้าไปในบทความก่อนหน้าแล้ว โดยถ้าเราเดินมาจากหน้ายักษ์ หรือ บูธ Infomation ของงาน Mobile Expo (ทางเข้าใหญ่) เมื่อเดินเข้าไปบูธหลัก Samsung จะอยู่ทางขวามือสุด (จุดที่ 1 และ 2) แต่ถ้าหากใครต้องการที่จะทดลองเล่นสมาร์ทโฟนจาก Samsung ก่อน ก็สามารถแวะได้ที่บูธ Samsung จุดที่ 3 ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็น Samsung Galaxy Lounge จะเป็นที่นั่งพักผ่อนห่อนใจและใช้ Glaaxy Gift แลกเครื่องดื่มและขนมมาทานกันกันได้

Advertisements

Samsung-Mobile-Expo-4

Samsung-Mobile-Expo-8

Samsung-Mobile-Expo-7

 

สำหรับบูธหลักจะมีส่วนที่เป็นดีลเลอร์ขายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต พร้อมที่นั่งด้านหลังสำหรับตรวจสอบเครื่อง

Samsung-Mobile-Expo-3

ส่วนบูธหลักเราจะเห็นกิจกรรม Galaxy Gift โดยเข้าร่วมกิจกรรมเล่นเกมตามกำหนด ลุ้นรับ Samsung Galaxy E5 ฟรี

Samsung-Mobile-Expo-9

Samsung-Mobile-Expo-10

Samsung-Mobile-Expo-5

ในส่วนด้านหลังจะมี Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ ให้ทดลองเล่นก่อนตัดสินใจ และมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้เลือกซื้อกันด้วย

Samsung-Mobile-Expo-1

อีกทั้งยังมี Power Bank แบตเตอรี่สำรอง Animal Edition Battery Pack สกรีนภาพการ์ตูนสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ พร้อมใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นเฉาพะมาวางจำหน่ายด้วย สำหรับแบตเตอรี่สำรองนี้จะมีการมอบรายได้ช่วยเหลือสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เหล่านี้ด้วย

Samsung-Mobile-Expo-2

นอกจากนี้ ท่านใดที่อยากจะทดลองใช้งาน Gear VR สำหรับ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ก็สามารถไปลองเล่นกันได้ (ขอบอกว่ามันแจ่มมาก) สำหรับ Gear VR พนักงานบอกว่าอีก 2 เดือนจะเข้ามาวางจำหน่ายในไทยครับ

Samsung-Mobile-Expo-11

อย่าพลาดกับงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะจัดถึงวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ อย่าพลาดนะครับ

 

Leave a Reply