ภาพหลุดชัดๆ ก่อนเปิดตัว กับ Samsung Gear S3 Classic ดีไซน์สุดหรู

Update : สรุปภาพหลุดนี้เป็นเพียง Mock Up ไม่ได้เป็นสินค้าขายจริง โดยทาง Samung ได้เปิดตัว Gear S3 มี 2 รุ่นคือ Frontier และ Classic  [ดูรายละเอียดได้ที่นี่]

Samsung เตรียมที่จะเปิดตัว Gear S3 ในวันที่ 31 สิงหาคม (วันพรุ่งนี้) ที่งาน IFA 2016 ปรากฎว่ามีภาพหลุดของ Samsung Gear S3 Classic ที่หน้าตาและดีไซน์เปลี่ยนไปกลายเป็นนาฬิกา Luxury สุดหรูดูดียิ่งกว่าเดิม

Advertisements

เป็นภาพที่หลุดมาจากเว็บขายสินค้าออนไลน์ Wallmart ที่เป็นในส่วนของแผ่นกันรอยติดหน้าจอของ Gear S3 Classic ที่โชว์ให้เห็นตัวเครื่องแบบชัดเจน ด้วยความแตกต่างจาก Gear S2 Classic แบบสุดขั้ว ตั้งแต่วัสดุตัวเรือนและสายที่ดูเป็นโลหะสีทอง ตัวหน้าปัดมีกรอบ (bezel) ที่หมุนได้เหมือนกับรุ่น S2 แต่เป็นลวดลายคล้ายกับนาฬิกาแบรนด์หรู แถมด้านข้างยังมีเม็ดมะยมเพิ่มขึ้นมาด้วย

Samsung Gear S3 classic leak

ข่าวลือก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ Samsung Gear S3 ระบุว่าจะมีออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่นด้วยกันคือ Gear S3 Classic ที่เน้นการดีไซน์สวยงาม Gear S3 frontier สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบกิจกรรมออกกำลังกาย และ Gear S3 Explorer ที่คาดว่าจะเป็นนาฬิกาสำหรับใช้งานกิจกรรมกลางแจ้ง, ปีนเขา, เดินทาง ที่จะมีฟีเจอร์ปุ่มกดที่ตัวเรือนและกันน้ำระดับ 3ATM

ข้อมูลจาก : SamMobile

Leave a Reply