จับเทรนสุขภาพ! คาด Note 8 อาจเปิดตัวพร้อมสายรัดข้อมือรุ่นใหม่ Gear Fit 2 Pro

ล่าสุด! ทางเว็ปไซต์ต่างประเทศนามว่า Venturebeat.com ได้ออกมาให้ข่าวว่าในงานเปิดตัวที่จะถึงนี้นอกจากจะมีดาวเด่นอย่าง Samsung Galaxy Note 8 มาเปิดตัวแล้ว ทางซัมซุงก็ยังมีแผนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ อีกด้วยนั่น ก็คือ ชุดหูฟัง GearVR และสายรัดข้อมือรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่าซัมซุง Gear Fit 2 Pro ซึ่งสายรัดข้อมือตัวนี้ได้ถูกต่อยอดมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Gear Fit 2 แต่ถูกพัฒนาให้มีรูปร่างหน้าตาที่ดูเป็นแนวสปอร์ตมากขึ้น แข็งแรงสวยงามมากขึ้น และที่สำคัญใส่ฟีเจอร์ลูกเล่นมาให้เพิ่มอีกด้วย

Gear Fit 2 Pro

Gear Fit 2 Pro

อย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือ หน้าตานั้นดูดีกว่ารุ่นก่อนอย่างเห็นได้ชัด ปัญหาเก่าจากรุ่นเดิมที่ผู้ใช้คอมเพลนที่ว่า สายค่อนข้างหลุดง่ายนั้น ในรุ่นนี้ก็ได้แก้ปัญหาแล้วด้วยการเปลี่ยนสายเป็นสายแบบนาฬิกาทั่วไป

Advertisements
Gear Fit 2 รุ่นเก่า

รุ่นใหม่นี้ได้เพิ่มความสามารถในการกันน้ำสูงสุดถึง 50 เมตร (5 ATM) และยังการันตีด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP-68 คราวนี้ใครที่ชอบว่ายน้ำแล้วอยากใส่สายรัดข้อมือไปด้วยก็สามารถทำได้แล้วนะฮะ  ตัวนี้รองรับการใช้งานทั้ง Android และ iOS พร้อมระบบ GPS ในตัวและยังมีฟีเจอร์ในการเล่นเพลงผ่าน Spotify แบบออฟไลน์ได้ และยังรับบริการออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมจากแอป Under Armour ฟรีๆ 1 ปีเลยทีเดียว

ส่วนราคาตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเปิดตัวที่ราคาเท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆ เราคาดว่าอาจมีการเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างซัมซุง Galaxy Note 8  ก็เป็นได้ฮะ ยังไงรอติดตามกัน หลุดมาซะขนาดนี้แล้วด้วย ^^

ที่มา : VentureBeat , Sammobile

Leave a Reply