ซื้อ Samsung Galaxy Tab A 8.0 จาก S-eStore.com ไม่ต้องกังวล แถมประกันภัยเครื่อง 1 ปี พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน

Samsung Galaxy Tab A 8.0 ประกาศลดราคาฉลองกลางปีเหลือ 11,900 บาท จากปกติ 12,900 บาท สำหรับรุ่นนี้จะมีจุดเด่นที่มาพร้อมปากกา S-Pen สามารถใส่ซิมการ์ดเพื่อใช้การเชื่อมต่อ 4G และโทรศัพท์ได้ และถ้าสั่งซื้อจาก www.S-eStore.com ตอนนี้ นอกจากจะไม่ต้องออกมาจากบ้านมาซื้อเองแล้ว ยังได้รับประกันภัยตัวเครื่องจากกรุงเทพประกันภัยฟรีอีก 1 ปีด้วย

Samsung_TabA_Pro_1200x627

จัดว่าคุ้มหากสั่งซื้อกับ S-eStore เพราะตอนนี้ราคา Samsung Galaxy Tab A 8.0 ตอนนี้ที่พอๆกับร้านตู้ทั่วไปแล้ว ยังได้รับประกันภัยตัวเครื่องจากกรุงเทพประกันภัยฟรีอีก 1 ปีด้วย โดยการประกันภัยตัวเครื่องนี้จะครอบคลุม จอแตก, ตกน้ำ และโดนโจรกรรม* นอกจากนี้การจัดส่งสินค้าจาก S-eStore ยังจัดส่งด้วย DHL และ a-commerce บริษัทขนส่งเอกชนชั้นนำ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะไม่แตกอย่างแน่นอน และถ้าหากไม่สะดวกการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต สามารถเลือกชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือเลือกชำระเงินปลายทางได้อีกด้วย (ดูเงื่อนไขการชำระเงินได้ที่นี่) และถ้ากังวลหรือต้องการตรวจสอบว่าเครื่องที่เราสั่งซื้อไปถึงไหนแล้ว ก็สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ที่เว็บไซต์ เพียงแค่กรอก Order no. ลงไป

Advertisements

ใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตหน้าจอขนาดกำลังดี ราคางามๆ ให้กับญาติผู้ใหญ่ เนื่องในโอกาสวันแม่อยู่ ลองมอง Samsung Galaxy Tab A 8.0 ดูครับ ลดราคาถึงวันที่ 9 สิงหาคมเท่านั้น คลิกเลย

banner

 

Leave a Reply