หลุดเคสของ Samsung Galaxy Note9 ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบใหม่?

Samsung Galaxy Note9 case

หลังจากที่มีภาพ CAD Render ของ Samsung Galaxy Note9 ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ก็มีสิ่งยืนยันอีกอย่างก็คือเคสของรุ่นนี้นั่นเอง โดยเผยให้เห็นดีไซน์บางส่วนที่มีการปรับเปลี่ยนจากรุ่นก่อนเล็กน้อย ทาง Samsung Party ก็มีรูป Case ที่หลุดออกมา มาฝากกันครับ

หลุด Case Samsung Galaxy Note9

Samsung Galaxy Note9 case

หลุดกันออกมาแล้วสำหรับเคสของว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงมีปากกาสุดเทพอย่าง Samsung Galaxy Note 9 ที่รอบนี้ เผยให้เห็นถึงตำแหน่งที่วางเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านล่างกล้องแบบ Galaxy S9 พร้อมทั้งยังใส่กล้องคู่แนวนอนแบบ Galaxy Note 8 ในบอดี้คล้ายเดิม

Advertisements

Samsung Galaxy Note9 case

นอกจากนี้สื่อต่างๆก็คาดว่ารุ่นนี้จะมาในขนาด 161.9 x 76.3 x 8.8 mm พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3,850 mAh ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดที่หนาขึ้นกว่ารุ่นก่อนเล็กน้อย และยังใช้ชิปประมวลผลแบบเดียวกับ Samsung Galaxy S9 อย่าง Exynos 9810 หรือ Qualcomm Snapdragon 845 พร้อม RAM 6 GB นั่นเองครับ

อย่างไรก็ตามอีกไม่ถึง 2 เดือนแล้วที่ Samsung Galaxy Note 9 จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งสื่อต่างๆก็ลือกันว่าน่าจะเป็นวันที่ 9 สิงหาคม 2018 ที่จะถึงนี้ หากทางเว็บไซต์เรามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้ารุ่นนี้แล้วจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : gsmarena

Leave a Reply