สื่อตุรกีเผย Samsung Galaxy Note8 อาจได้รับการอัพเดทเป็น Android Oreo 8.0 ปลายเดือนนี้

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า Samsung Galaxy S8/S8+ นั้นได้รับการปล่อยอัพเดทระบบปฏิบัติการแล้ว วันนี้เอง เว็บไซต์ Güncelmiyiz ซึ่งเป็นเว็บในความดูแลของ Samsung Turkey ซึ่งจะเป็นช่องทางสำหรับการให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการอัพเดทเฟิร์มแวร์ของซัมซุงตุรกี จากข้อมูลที่เราพบนั้นปรากฏว่าที่หน้าเว็บมีการใส่ข้อมูลที่เดาว่า Samsung Galaxy Note8 อาจจะได้รับการปล่อยอัพเดทเป็น Android Oreo ปลายเดือนนี้

Samsung Galaxy Note8 On Turkey Website

Samsung Galaxy Note8

แต่ทาง Samsung Official ก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันอะไรเกี่ยวกับวันปล่อยอัพเดทแอนดรอย ์Oreo สำหรับกาแลคซี่โน๊ต 8 แต่อย่างใด และนอกเหนือจากการเปิดเผยข้อมูลบนหน้าเว็บแบบเงียบๆ แล้ว ในเว็บไซต์ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่าแอนดรอย์โอรีโอ้นี้กำลังอยู่ในระหว่างการทดสอบสำหรับ Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ด้วย โดยมีกำหนดปล่อยอัพเดทในวันที่ 13 เมษายนนี้ และในรุ่น Galaxy A3, A5 และ A7 (2017) ทั้งหมดที่ระบุไว้ว่าจะได้รับการปรับปรุงเป็นแอนดรอยโอรีโอ้ในวันที่ 25 พฤษภาคมปีนี้เช่นกัน

Advertisements

แต่สิ่งนึงที่เราคิดว่าข่าวนี้น่าจะเป็นจริงเพราะ Güncelmiyiz  เป็นเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของซัมซุง และทำหน้าที่เป็นพอร์ทัลอัพเดตข่าวต่างๆของซัมซุงสำหรับผู้ใช้ในประเทศตุรกี  ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า ทั้งหมดที่ Güncelmiyiz ขึ้นโชว์ที่หน้าเว็บของเค้านั้นจะจริงหรือไม่อย่างไร

ที่มา guncelmiyiz

Leave a Reply