เผยภาพ Render ล่าสุดของซัมซุง Galaxy Note 9 สีขาวใหม่ Pure White

Samsung Galaxy Note 9 White

อยู่ ๆ ก็มากันแบบเงียบ ๆ สำหรับภาพหลุดสีใหม่ของ Samsung Galaxy Note 9 ที่มาในเฉดสีขาวโพลนดั่งไข่มุกในท้องทะเล วันนี้ทาง Samsung Party ก็มีภาพสวย ๆของรุ่นนี้มาฝากกันครับ

ภาพ Render ของ Samsung Galaxy Note 9 สีขาวใหม่!

หลังจากที่ทางซัมซุงวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note 9 สีเงิน Silver ในตลาดสหรัฐอเมริกาไปได้ไม่นาน วันนี้เจ้าพ่อข่าวหลุดที่น่าเชื่อถือได้เบอร์ต้น ๆ ของวงการอย่าง @evleaks ก็ได้ปล่อยภาพ Render เจ้าโน้ต 9 สีขาวใหม่ (Pure White) ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

Advertisements

Samsung Galaxy Note 9 White

 

จากภาพที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องสีขาวโพลนขอบเงิน ที่มาพร้อมกับ S PEN สีขาวดูเข้ากันเป็นที่สุด แต่เหมือนแหล่งข่าวจะยังคงไม่คอนเฟิร์มว่าภาพนี้นั้นเป็นของจริงหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าจะถูกเปลี่ยนแปลงหรือมีการตัดต่อใหม่ก็เป็นได้ นอกจากภาพดังกล่าวแล้วก็ยังไม่มีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีใหม่นี้แต่อย่างใดครับ แต่ถ้าทางซัมซุงออกสีใหม่นี้มาจาก มันก็จะเป็นสมาร์ทโฟนสีขาวรุ่นล่าสุดในตระกูล Galaxy Note เลยทีเดียว เพราะสีขาวก่อนหน้านี้ก็มากับ Samsung Galaxy Note 5 แล้วก็หายจากตระกูลโน้ตไปเลย

อย่างไรก็ตาม หากทางเว็บไซต์เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าซัมซุงกาแลคซี่โน้ต 9 สีใหม่นี่แล้ว จะรีบมาอัพเดตให้ทราบแน่นอน ก็หวังว่าถ้าเปิดตัวออกมาจริงทาง Samsung ประเทศไทยก็อาจจะเอาสีนี้เข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราช่วงต้นปีหน้าก็เป็นได้ครับ

ที่มา : Gizmochina

Leave a Reply