มาแล้ว! ภาพแรกของ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์คล้ายเดิมและยังมีช่องเสียบรูหูฟัง 3.5 mm

Samsung Galaxy Note9

ใกล้ถึงช่วงเวลาที่ทางซัมซุงจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนซัมซุงกาแลคซี่ที่เป็นเรือธงช่วงครึ่งปีหลังอย่าง Samsung Galaxy Note 9 แล้ว วันนี้ทาง OnLeaks แหล่งข่าวลือที่น่าเชื่อถือได้ปล่อยภาพรวมถึงวีดีโอที่เผยถึงดีไซน์ตัวเครื่องของเจ้าตัวนี้ออกมาบนโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง Samsung Party ก็ไม่รอช้านำมาให้ชมกันครับ

เผยดีไซน์ ของ Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9

จากภาพที่เผยออกมา บ่งบอกถึงสิ่งนึงที่ซัมซุงยังทำได้ดีมาจนถึงทุกวันนี้ คือ การยังไม่ตัดช่องเสียบรูหูฟังขนาด 3.5 mm ออกไป เพราะแบรนด์อื่นๆก็ตัดช่องนี้กันออกไปแทบจะไม่เหลือแล้ว แต่เสียงที่ต้องแลกมากับพอร์ตนี้คือความหนาที่เหมือนจะหนากว่า Galaxy Note 8 อยู่นิดนึง (8.8 mm Vs 8.6 mm)

Advertisements

 

Samsung Galaxy Note9

จากคลิปวีดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นถึงดีไซน์โดยรอบของ Samsung Galaxy Note 9 ที่คล้ายกับรุ่นก่อน ทั้งกล้องคู่แนวนอน บนบอดี้กระจก การออกแบบด้านหน้าก็ยังคล้ายเดิม แต่ที่น่าสังเกตุคงไม่พ้นตำแหน่งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ขยับจากข้างกล้องตอน Galaxy Note 8 มาอยู่ด้านล่างของกล้องคู่แบบเดียว Samsung Galaxy S9 และ S9+ นั่นเอง

อย่างไรก็ตามดีไซน์ที่หลุดออกมาตอนนี้ อาจจะไม่เสร็จสมบูรณ์มากนัก โดยทางซัมซุงเองอาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้ภายหลัง หากทางเว็บไซต์เรามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้าตัวนี้แล้วจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : Sammobile

Leave a Reply