ลือหึ่ง! ซัมซุง Galaxy Note 10 อาจมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวแบบ Galaxy S10 5G

Samsung Galaxy S10 5G

หลังจากที่ Samsung Galaxy S10 Series เปิดตัวไปเมื่อสปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ก็มีข่าวลือล่าสุดของว่าที่สุดยอดสมาร์ทโฟนซัมซุงอีกตัวที่กำลังจะเปิดตัวปลายปี 2019 นี้อย่าง Samsung Galaxy Note 10 ออกมาแล้ว จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ทาง Samsung Party ก็มีข้อมูลของเรื่องนี้มาฝากกันครับ

ซัมซุง Galaxy Note 10 จะมี 4 กล้องหลัง????

เว็บไซต์ Sammobile แหล่งข่าวน่าเชื่อถือได้ออกมาเผยว่าทางซัมซุงกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนเรือธงในปีนี้อยู่อีกหนึ่งรุ่นซึ่งก็คงไม่พ้น Samsung Galaxy Note 10 ที่กำลังจะเปิดตัวในปลายปีที่จะถึงนี้นั่นเอง แต่ข้อมูลจากทางเว็บไซต์ยังไม่มีการยืนยันชื่อดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือเรื่องการจะ REband เปลี่ยนชื่อสมาร์ทโฟนของซัมซุงมาด้วยเช่นกัน 

Advertisements
Samsung Galaxy S10 5G

ล่าสุดทางเว็บไซต์นั้นได้ไปพบชื่อโค้ดเนมของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวว่าจะใช้รหัส SM-N975F โดยมันจะมีกล้องหลังถึง 4 ตัว คล้ายกับ Samsung Galaxy S10 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแบบเซอร์ไพส์กันทั้งวงการนั่นเองครับ อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปของทางซัมซุงหลุดออกมาแต่อย่างใด หากทางเว็บไซต์เรามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเรื่องนี้แล้ว จะรีบมาอัพเดตให้ทราบแน่นอนครับ (แต่ก็น่าจะพอเดา ๆ กันได้ว่าคงจะมาพร้อมกับหน้าจอ Infinity-O และใช้ชิปเซ็ต Exynos 9820 เหมือนกับ Galaxy S10 เป็นแน่แท้)

ที่มา : Sammobile

Leave a Reply