ข่าวดี Samsung Galaxy Note 10.1 ตัวแรกได้อัพเดต android 4.4.2 KitKat แล้วจ้า

ซัมซุงไทยปล่อยอัพเดท Android 4.4.2 KitKat ให้กับ Samsung Galaxy Note 10.1 (GT-N8000) รุ่นแรกแล้ว หลังจากที่ไม่ได้อัพเดทมานาน โดยล่าสุด Galaxy Note 10.1 อยู่ที่เวอร์ชั่น Android 4.1.2 JellyBean 

au_GT-N8000EAAXSA_058_Dynamic_white

นับเป็นข่าวดีไม่น้อยสำหรับคนที่ใช้ แท็บเล็ตรุ่น Samsung Galaxy Note 10.1 อยู่ แน่นอนว่าการอัพเดตในครั้งนี้ จะมีการจัดการแรมที่ดีขึ้น เพิ่มลูกเล่นขึ้นมาใหม่ อย่างเช่นทางลัดเข้ากล้องที่หน้าปลดล็อค เป็นต้น

Advertisements

note 10.1 kitkat

สำหรับการอัพเดทนั้นก็สามารถอัพเดทได้ทั้งสองทางคือ อัพผ่านมือถือด้วยระบบ OTA และอัพผ่านคอมด้วยโปรแกรม Kies ได้เลยจ้า..

17 thoughts on “ข่าวดี Samsung Galaxy Note 10.1 ตัวแรกได้อัพเดต android 4.4.2 KitKat แล้วจ้า

 1. หน้านี้คงไม่มีเข้าหน้าที่เข้ามาดู โพสต์ประชาสัมพันธ์อย่างเดียว ไม่มีการตอบคำถามลูกค้าใดๆทั้งสิ้น ถ้างั้นก็คงต้องให้ลูกค้าตอบกันเองใช่หรือไม่

  อัพแล้วห่วยมาก จากแทปเบล็ทดีๆฟังก์ชั่นครบที่โทรศัพท์อื่นทำไม่ได้ พออัพแล้วกลายเป็นโทรศัพท์กระจอกจอใหญ่ที่แถมปากกาไปเลย multi task windows แบบที่ซ้อนกันได้หลายๆอันก็หายไป ปุ่มแคปหน้าจอหายไป ต้องไปกดสองปุ่มแบบแคปหน้าจอโทรศัพท์ เรียกฟังก็ชั่นเมนูลัดมันก็แสดงทั้งหน้า สรุปคือทุกฟังก์ชั่นที่ทำให้ซื้อ Note10.1 มาใช้ มันเอาออกไปหมดเลย

  หลังจากพยายามหาวิธีแก้ไข หาช่องทางติดต่อซัมซุงก็เงียบหายไม่มีช้องทางติดต่อ
  เปิดเข้ามาดูหน้านี้อีกที เจอพาดหัวว่าข่าวดีแล้วอารมณ์ขึ้น ข่าวดีพ่อง อัพแล้วมันคือข่าวร้ายชัดๆ อัพแล้วเสียของ เหมือนโดนปล้นกลางอากาศจากการอัพเดท

  สุดท้าย ท่าทางซัมซุงคงจะไม่ทำอะไร ใครจะบ่นว่าห่วยแตกแค่ไหนก็บ่นไป เสียงนกเสียงกา เราเลยตัดสินใจรูทเครื่อง แฟลชรอมกลับเป็นเจลลี่บีนค่ะ ยอมหมดประกันแต่เครื่องใช้งานได้ดีกว่าอัพแล้วเหมือนต้องทนใช้แท๊ปเบลทพิการ

 2. แคปหน้าจอโดยกดปุ่มพาวเวอร์และปุ่มลดเสียงพร้อมกันค่ะ

 3. ใช่ครับ แคปเจอร์หน้าจอลำบาก และ มัลติวินโดว์ใช้ยาก และไม่ครบทุกตัว เช่นเครืี่องคิดเลขใช้ไม่ได้ แย่มากที่ update ทำอย่างไรให้เหมือนเดิมอ่ะ

 4. แคปหน้าจอของ Note 10.1 2012นั้น ให้อดปากกาออกมาแล้วกดข้างปากกา เเล้ววางลงไปในหน้าจอที่เราจะ แคป อ่ะ

 5. คิดจะเป็นลูกค้าที่ใช้แต่ซัมซุง เจออัป note10.1 ตอนนี้จะไม่บอกให้ใครซื้อซัมซุงอีก ราคาก็แพง ขายก็ดี แต่การดูแล โปรแกรมสำหรับลูกค้าเก่า แย่มากกกกกก

 6. อัพเเล้ว ผมว่าเชี้ยกว่าเดิมสุดๆ อันเก่านิ สุดยอดเลย ถ้าเทียบ

 7. แนะนำ ไป ดาวน์เกรดลงมาเหมือนของเดิมครับผมไปทำมาแล้า

Leave a Reply