ซัมซุงกาแลคซี่กิ๊ฟ 200 แต้มแลกอะไรใน Galaxy Lounge ได้บ้าง ‪#‎MobileExpo2016‬

วันนี้วันสุดท้ายแล้วใครที่มางาน Thailand Mobile Expo 2016 แล้ว เดินจนเหนื่อยแอดมินมีที่พักให้นั่งทานน้ำทานขนมแบบฟรีๆ ที่ Galaxy lounge โดยใช้พ้อยท์ในแอพพลิเคชั่นกาแลคซี่กิ๊ฟแลกคูปองได้เลยค่ะ มาดูวิธีการแลกกันเลยค่ะ

Galaxy Lounge

ก่อนอื่นนะคะ เราก็ไปที่กาแลคซี่เลาจ์นตรงทางเดินเมนโฟเย่ร์ฝั่งซ้ายมือจากทางเดินตรงหน้ายักษ์  เปิดแอพฯกาแลคซี่กิ๊ฟและส่งให้พนักงานที่นั่งอยู่ตรงจุดรับแลกคูปองได้เลยค่ะ พนักงานจะกดแลกพ้อยท์ให้เราทันทีและจะได้คูปอง 2 ใบต่อ 1 เครื่อง 1 ครั้งค่ะ

_MG_7128

เข้าไปที่กาแลคซี่กิ๊ฟ >> เลือก other >> เลือก Samsung Galaxy lounge  (แอดมินแนะนำกดที่หน้าห้องกาแลคซี่เลาจน์หรือให้เจ้าหน้าที่กดให้จะดีกว่าเพราะมันมีระยะเวลในการกดค่ะ ) จากนั้นก็จะได้คูปองแลกอาหารและเครื่องดื่มภายในกาแลคซี่เลาจน์มาจากนั้นก็สามารถเดินเข้าไปแลกอาหารแลกน้ำได้เลยทันที

Advertisements

_MG_7125

เดินเข้ามาด่านแรกก็จะเจอบูทของป๊อบคอร์นและน้ำบลูฮาวายและสตอเบอรี่ บูทนี้จะไม่ต้องแลกคูปองค่ะ สามารถรับไปทานได้เลย

_MG_7161

ถัดไปจะเป็นตู้ไอศรีมค่ะ จุดนี้สามารถแลกได้ 1 คูปอง ต่อ 1 แท่ง ค่ะ วันนี้บอกเลยว่าทีเด็ด !!! ในส่วนของไอศครีมวันสุดท้ายเค้าเอาแมคนั่มมาแจกค่ะ ใครที่ชอบทานแมคนั่นอย่าลืมมาแลกนะคะ 🙂

_MG_7144

ถัดจากแมคนั่มก็จะเป็นบูทของ เชสเตอร์กริลค่ะ ใครอยากทานหนักๆ แนะนำแลกเชสเตอรืทานรองท้องก่อนได้ค่ะ เพราะวันนี้คนเยอะมาก โรงอาหารของศูนย์นี่เต็มแน่นมากค่ะ

_MG_7150

_MG_7154

ถัดมาจะเป็นซุ้มของซาลาเปาเจ้าอร่อยจากฮ่องกงนู้ดเดิ้ลค่ะ ใครไม่อยากทานเชสเตอร์ก็สามารถมทานซาลาเปาอร่อยๆรองท้องก่อนได้ค่าาา

_MG_7162

ในส่วนของมุมนี้ก็จะเป็นพื้นที่ให้นั่งพักทานน้ำทานขนม มีการสอนการใช้งานในโซนอคาเดมี่ด้านหน้าและด้านข้างติดกำแพงในการให้บริการเกี่ยวกับการใช้งานตอบปัญหาและบริการหลังการขายค่ะ

_MG_7160

จุดบริการนี้เปิดสำหรับลูกค้าซัมซุงทั่วไปที่ใช้ซัมซุงกาแลคซี่กิ๊ฟนะคะ ใครอยู่แถวงานก็ลองเข้ามาใช้สิทธิพิเศษกันดูค่ะ

Leave a Reply