Samsung เปิดตัว Galaxy J8 ภาพสวยเสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม พร้อมดึง BNK48 เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก!

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy J8 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ครั้งแรกกับการส่งสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบสู่ตลาดแมส โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม วง BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ชูจุดเด่น “ภาพสวย เสียงดี เซลฟีจัดเต็ม” รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์ สุดพิเศษภายในตัวเครื่อง แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดย ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8 จะวางจําหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป ในขนาดความจุ 32GB ราคาเครื่องละ 9,490 บาท มีให้เลือกถึง 3 สีสันสดใส

Samsung Galaxy J8 เปิดมิติใหม่! พร้อมดึง วง BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรก!

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กรธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จํากัด กล่าวว่า “บรรยากาศของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยในช่วงไตรมาส 3 นี้ ยังมีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง โดยทางซัมซุงไม่หยุดยั้งนําเสนอสมาร์ทดีไวซ์รุ่นต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “กาแลคซี่ เจ 8″ ซึ่งเปิดตัวในวันนี้ภายใต้แนวคิด ภาพสวย เสียงดี เซลฟ์จัดเต็ม ถือเป็นรุ่นแรก

Advertisements

ในตลาดแมสที่เป็นมัลติเอ็นเตอร์เทนเมนต์โฟนอย่างเต็มรูปแบบ สะท้อนถึงการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้บริโภคของซัมซุง โดยเราเน้นการเติมเต็มประสบการณ์ด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของคนในเจนเนอเรชั่นวาย ที่เราขอนิยามใหม่ว่า เจนเนอเรชั่น เจ” ซึ่งเป็นผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ มีชีวิตผูกติดโซเชียลมีเดียและความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งวัน

 

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

โดยการทําตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เราใช้กลยุทธ์การเป็น “Digital Life Companion” ซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ

โดยการจับมือกับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง วง BNK48 เป็นครั้งแรก เพื่อส่งมอบคอนเทนต์สุดพิเศษ สู่ผู้บริโภคผ่าน BNK48 Application ที่มีภายในตัวเครื่อง กาแลคซี่ เจ 8 ให้สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวล่าสุด ต่างๆ ของวง BNK48 ได้ในแบบเรียลไทม์

ความร่วมมือในครั้งนี้จึงไม่เป็นเพียงแค่การแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วๆ ไป แต่ที่สําคัญยังเป็นการผนึกกําลังที่ชูจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในวัยนี้ได้อย่างลงตัว ที่สุด”

 

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

“นอกจาก BNK48 จะเป็นตัวแทนที่สะท้อนคุณสมบัติของคน เจนเนอเรชั่น J ที่ชื่นชอบความบันเทิงผ่านสมาร์ทโฟน แล้ว การเปิดตัว “กาแลคซี่ เจ 8 ยังเป็นการตอกย้ําความเป็นผู้นํานวัตกรรมสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ของซัมซุงด้วยฟีเจอร์ อันโดดเด่นที่ไม่เพียงใช้เทคโนโลยีขั้นสูง แต่ยังมีดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้กรอบราคาที่จับต้องสําหรับลูกค้ากลุ่มแมสที่ กําลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน

ทั้งด้านประสิทธิภาพของกล้อง คุณภาพ หน้าจอและระบบเสียง รวมถึงความคุ้มค่าด้านอื่นๆ ที่เป็นคุณลักษณะเฉพาะของซัมซุง ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Gift ที่ให้ สิทธิประโยชน์มากมายตลอดทั้งปี, Samsung Pay เพื่อการจับจ่ายในสไตล์คนรุ่นใหม่ ไปจนถึง Samsung Knox ระบบ สร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในตัวเครื่องมาตรฐานระดับโลก โดยทั้งหมดนี้ เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นการส่งมอบ คุณค่าและนวัตกรรมที่ดีที่สุดอย่างเด่นชัด เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดสําหรับทุกความต้องการด้านควา8 บันเทิงและชีวิตประจําวัน” นายวิชัย กล่าวสรุป

สัมผัสประสิทธิภาพกล้องคุณภาพเยี่ยมจาก “Galaxy J8”

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

สําหรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นความบันเทิงจัดเต็ม มาพร้อมกล้องหน้า 16 ล้าน กล้องหลังคู่ความละเอียดสูง 16+5 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายภาพที่สวยแบบจัดเต็ม แฝงลูกเล่นให้ตกแต่งภาพ พิเศษอีกมากมาย อาทิ โหมดเออาร์ สติกเกอร์ (AR Sticker) สติกเกอร์ตกแต่งเพิ่มความสนุกสนานให้กับภาพถ่ายโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) โหมด Live Focus ของกล้องหลังคู่ ให้ได้ภาพหน้าชัดหลังละลายที่ ปรับความชัดหรือเบลอได้ทั้งในขณะถ่ายและหลังถ่ายภาพ และโหมด อาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ที่ช่วยเพิ่มความสวยเก๋ ฟรุ้งฟริ้งแบบไม่ซ้ําใครให้กับภาพ สามารถปรับแต่งดวงไฟฉากหลังให้เป็นลวดลายต่างๆ ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างลูกเล่นเพื่อเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้กับภาพนิ่งธรรมดาๆ ด้วยการทําไฟล์ Animated GIF (GIF) ที่ สามารถเคลื่อนไหวได้ในสไตล์แอนิเมชั่นหลังการถ่ายภาพ โดยสามารถเลือกภาพถ่ายได้มากถึง 50 ภาพจากแกเลอรี่ เพื่อทําเป็นไฟล์ GIF พร้อมปรับความเร็วของไฟล์ GIF และเซ็ทให้ภาพเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ ได้ ทั้งเดินหน้า (Forward) ถอยหลัง (Backward) และวนลูป (Loop) สามารถแชร์กับเพื่อนๆ หรือโพสต์บนโซเชียลมีเดียได้อย่างไม่จําเจ

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

เสียงดี พร้อมรองรับทุกความบันเทิง เติมเต็มไลฟสไตล์ยุคใหม่ กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบเสียงอันทรงพลัง “ดอลบี้ แอดโมส” (Dolby Atmos) * ให้เสียงในรูปแบบ สเตอริโอเซอร์ราวด์ 3 มิติ เก็บทุกรายละเอียดให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มดํากับทุกอณูเสียง สมจริงเหมือนอยู่ท่ามกลาง เหตุการณ์หรือเสียงเพลงนั้นในสถานที่จริง และด้วยหน้าจอแบบ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) ขนาดใหญ่เต็มตา ถึง 6 นิ้ว Super AMOLED HD+ ความละเอียด 1480 x 720 พิกเซล และสัดส่วนหน้าจอ 18.5:9 ใหญ่เต็มตา กาแลคซี่ เจ 8 ยังเหมาะสําหรับกิจกรรมความบันเทิงอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง สืบค้นข้อมูล ก็จัดสามารถทําได้เต็มที่ทุกอารมณ์ และยังมีฟีเจอร์แอพแพร์ (App Pair) ฟีเจอร์มัลติทาสกิ่งที่สามารถให้ผู้ใช้งานจับคู่ แอพโปรดและใช้งานได้ 2 แอพในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบประมวลผล Qualcom SDM450, Octa-core 1.8 GHz แรม 3GB และความจุ 32GB พร้อมด้วย Dual-SIM Slot ถาดใส่ซิมแบบคู่ที่รองรับซิมการ์ดได้ 2 อัน และถาดใส่การ์ด หน่วยความจําแยกเป็น 3 สล็อต ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจําได้มากถึง 256 GB และแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,500 mAh ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ยาวนานเต็มที่ตลอดวัน

สําหรับระบบความปลอดภัย กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือและใบหน้าที่ปลอดภัย พร้อมระบบความปลอดภัย Secure Folder และ Dual Messenger ที่สามารถให้ผู้ใช้แยกเรื่องงาน และ เรื่องส่วนตัว หรือทําการสนทนาบนแชท แอพพลิเคชัน สองแอคเคาน์ในขณะเดียวกันเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารได้อย่างครบครันทุก ช่องทาง นอกจากนี้ ตัวเครื่องใช้วัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์สวยในสไตล์แมทท์ ด้วย Polycarbonate ให้ความรู้สึกพรีเมียม และแข็งแรงทนทาน จับถนัดมือยิ่งขึ้น

BNK48 App with Samsung Galaxy J - 3

เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ส่งตรงจากวง BNK48 พิเศษ! กับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ส่งตรงจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนําระดับแนวหน้าของประเทศไทย “BNK48″ แบรนด์แอมบาสเดอร์วงล่าสุดของ กาแลคซี่ เจ 8 ที่จะมาแจกความสดใส ผ่าน Application BNK48** แอพลิเคชั่นที่ให้ ผู้ใช้สามารถโหลดธีมรูปภาพ วอลเปเปอร์” และเสียงเรียกเข้าเพลงยอดฮิต เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ชุดพิเศษที่จะมีอยู่ใน ตัวเครื่องของกาแลคซี่ เจ 8 โดยเฉพาะในแบบไอดอลสมาร์ทโฟนที่เป็นเอกลักษณ์

ภายในงานเปิดตัว ซัมซุงมีการจัดแสดง “Galaxy J8 x BNK48 Gallery” ซึ่งแบ่งเป็นโซนกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆ มากมาย อาทิ โซน IDOL SCREEN, โซน IDOL SOUND, โซน IDOL SELFIE และ โซนพิเศษ LIMITED EDITION BNK48 BY SAMSUNG GALAXY J8 ที่จัดแสดงชุดที่สมาชิกวง BNK48 ใช้ใส่จริงในการถ่ายทํามิวสิควิดีโอ 3 จากเพลง Aitakatta, Koisuru Fortune Cookie และ เพลง Shonichi พร้อมเผยไอเท็มของรักของหวงของเหล่าไอดอลวง BNK48 ทั้ง 16 คน ทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ มาให้ผู้สนใจได้ชมกัน

Samsung Galaxy J8 With BNK48 (1)

พิเศษสุดสําหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน “กาแลคซี่ เจ 8″

มาพร้อม “Samsung Galaxy J8 BNK48 Edition” แพ็กเกจดีไซน์พิเศษรูปไอดอลวง BNK48 รวม 8 ลาย โดยมาในความจุขนาด 32GB มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดํา ราคาเครื่องละ 9,490 บาท จําหน่ายที่ ซัมซุง ออนไลน์ ช้อป (https://shop.samsung.com/th) รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่าย  และร้านค้าชั้นนํา ทั่วประเทศ พร้อมกัน จําหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 และ “Samsung Galaxy J8 BNK48 Premium Boxset” บ็อกซ์เซ็ตสมาร์ทโฟนพร้อมเคสมือถือที่ระลึกสุดลิมิเต็ด จํานวนจํากัด โดยเริ่มเปิดวางจําหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ WWW.JD.co.th

รับรายละเอียดผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง โทร 02-689-3232 หรือสายด่วน 2002 หรือ เว็บไซต์ Samsung : Galaxy J8

“ระบบเสียง Dolby Atmos ทํางานเมื่อใส่หูฟังเท่านั้น “คอนเท็นต์ชุดพิเศษที่มาพร้อม Application BNK48 ใน กาแลคซี่ เจ 8 มีให้เลือกทั้งคอนเทนต์แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายและเสียค่าใช้จ่าย ขึ้นอยู่กับการ ใช้งานของผู้บริโภค สําหรับการดาวน์โหลดธีมรูปภาพจะสามารถเริ่มดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

 

Leave a Reply