หลุดภาพแรกของ Samsung Galaxy J4 รวมถึงข้อมูลของ Galaxy J6

Samsung Galaxy J

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่จากแดนกิมจิอย่างซัมซุง เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในช่วงกลางปีของทุกๆปี วันนี้ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องชุดแรกของ Samsung Galaxy J4 รวมถึงข้อมูลบางส่วนของรุ่นพี่ Galaxy J6 หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ทาง Samsung Party ก็ไม่รอช้านำมาฝากทุกคนกันครับ

ภาพแรกของ Samsung Galaxy J4

ทางเว็บไซต์ Sammobile แหล่งรวมข้อมูลเฟิร์มแวร์และข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนซัมซุงได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ล่าสุดของ Galaxy J4 ที่เตรียมเปิดตัวในเร็วๆนี้แล้ว ซึ่งตัวเครื่องมีรหัส SM-J400F โดยจะมาพร้อม Android 8.0 OREO ตั้งแต่เปิดกล่อง อ้างอิงจาก Firmware version J400FXXU1ARDM จากสเปคที่หลุดล่าสุดรุ่นนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว หน่วยประมวลผล Exynos 7570 และ RAM 2 GB รวมถึงรองรับ Bluetooth 4.2

Advertisements

และล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดชุดแรกของตัวเครื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผยให้เห็นดีไซน์อย่างชัดเจน โดยมาพร้อมกับตัวเครื่องที่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ เพราะไม่ได้ออกแบบมาเป็น Unibody ชิ้นเดียวที่คุ้นเคยอย่างรุ่นราคาสูง มีปุ่มโฮมที่ยังคงเอกลักษณ์ของซัมซุง นอกจากนี้ยังมีภาพ Wallpaper ล่าสุดจากรุ่นนี้ออกมาให้ดาวน์โหลดแล้วอีกด้วยครับ

 หลุดข้อมูลของซัมซุง Galaxy J6

จากข้อมูลล่าสุดของทางเว็บไซต์ดังกล่าวได้เผยถึง Samsung Galaxy J6 ในปี 2018 ว่าจะมีการรองรับ Infinity Display หน้าจอไร้ขอบที่ทันสมัยแบบซัมซุงรุ่นเรือธง แต่จะไม่มีขอบโค้งแบบกาแลคซี่เอส และกาแลคซี่โน้ต รวมถึงยังมาพร้อมกับ Android 8.0 OREO อ้างอิงจากข้อมูลที่หลุดออกมาจาก Wi-Fi Alliance ก่อนหน้านี้ ข่าวลือล่าสุดยังเผยว่ารุ่นนี้จะใช้ชิพเซ็ต Exynos 7870 รวมถึงมี RAM 2 GB อีกด้วย

จากภาพล่าสุดก็ได้พบข้อมูลรหัสสมาร์ทโฟนปริศนาอย่าง SM-J600G/DS และ SM-J600F/DS บนเว็บไซต์ซัมซุงเอง ทำให้มีการคาดเดาไว้ว่าทั้งสองรหัสนี้อาจจะเป็น Samsung Galaxy J6 ที่ทางบริษัทเตรียมจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามหากทางเว็บไซต์เราได้ข้อมูลและรายละเอียดล่าสุดของทั้ง 2 รุ่นแล้วจะรีบนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : 1 , 2 , 3

 

Leave a Reply