ซัมซุงวางจำหน่าย Samsung Galaxy Core Prime ราคา 4,990 บาท

Samsung Galaxy Core Prime

ซัมซุงแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Core Prime ตอบรับความต้องการของกลุ่มวัยรุ่น โดดเด่นด้วยกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายชัดกว่าถึง 6 เท่า* พร้อมคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้ถ่ายเซลฟี่ได้สวยยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น โหมดหน้าสวย โหมดปรับแต่งความสว่างของรูปถ่าย ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืน ภาพถ่ายก็สวยสว่างทุกรูป และฟิลเตอร์สำหรับตกแต่งรูปถ่าย พร้อมกล้องหลักความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัสและแฟลชแอลอีดี อีกหนึ่งมือถือถ่ายรูปสวยจากซัมซุงที่พลาดไม่ได้

Samsung Galaxy Core Prime มากับหน้าจอ WVGA ขนาด 4.5 นิ้ว ดูชัด สบายตา มือถือถ่ายรูปสวย หน่วยประมวลผลแบบ Quad Core 1.2 GHz เร็วและแรง ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 คิทแคท (Android 4.4 KitKat) พร้อมคุณสมบัติสำคัญๆ อย่างครบครัน อาทิ โหมดประหยัดพลังงาน (Ultra Power Saving Mode) ใช้ได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง** แม้แบตเตอรี่เหลือเพียง 10% รองรับ 2 ซิมการ์ด ทำให้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้น

Advertisements

Samsung Galaxy Core Prime พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 20 มกราคมนี้ ในราคา 4,990 บาท ณ ซัมซุง โมบายล์ ช็อปและร้านตัวแทนจำหน่ายซัมซุงทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

 

*เมื่อเปรียบเทียบกับกล้องหน้าแบบ VGA ความละเอียด 300,000 พิกเซล

**เวลาอาจแตกต่าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าอุปกรณ์ สภาพแวดล้อม และรูปแบบการใช้งานจริง

Leave a Reply