เผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Buds Beans หูฟังไร้สายรูปทรงคล้าย “ถั่ว”

samsung galaxy buds beans

ดูเหมือนว่าซัมซุงกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Galaxy Buds Beans ที่รูปทรงแปลกตา หน้าตาคล้ายเม็ดถั่ว! และอาจจะวางจำหน่ายพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 20 ที่จะเปิดตัวช่วงปลายปี

samsung galaxy buds beans

ทางเว็บไซต์ WinFuture เผยภาพเรนเดอร์ของหูฟังไร้สายตัวใหม่ Galaxy Buds Beans หมายเลขรุ่น SM-R180 ที่หน้าคล้ายถั่ว การออกแบบ ดีไซน์ที่แปลกตาไปจากเดิมมาก ๆ เปิดภาพมา 3 สี สีดำ สีขาว และสีฟ้า เมื่อเทียบกับ Galaxy Buds+ จะมีขนาดใหญ่กว่า

Advertisements

samsung galaxy buds beans

ส่วนข้อมูลสเปกและฟีเจอร์คร่าว ๆ นั้นจะลำโพงสองตัวต่อหูฟัง 1 ข้าง เหมือนกับใน กาแล็กซี่ บัด พลัส ให้เสียงแหลมและเสียงเบสที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้ได้เสียงที่ดีขึ้น ลำโพงดูเหมือนจะมีช่องสัญญาณภายนอกคล้ายกับซับวูฟเฟอร์

 

samsung galaxy buds beans

คุณสมบัติอื่น ๆ น่าจะมีชุดไมโครโฟน 3 ตัว เหมือนในกาแล็กซี่ บัด พลัส ช่วยในการตัดเสียงรบกวนในระหว่างการโทร และยังไม่ทราบว่าจะรองรับระบบตัดเสียงรบกวนด้วยหรือไม่ รวมถึงข้อมูลเรื่องแบตเตอรีด้วยเช่นกัน

samsung galaxy buds beans

ถึงตอนวางจำหน่ายอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านดีไซน์ใหม่ก็เป็นได้ แต่ก็คาดว่าซัมซุงน่าจะเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ หรือเก็ดเจ็ด อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ พร้อมกับ Samsung Galaxy Note 20 ช่วงปลายปีนี้แน่นอน

ที่มา : winfuture

Leave a Reply