เผยภาพหลุดของ Samsung Galaxy A9 Star กับสีฟ้าม่วงอมชมพูใหม่แบบไล่ระดับสี

Samsung Galaxy A9 Star Gradient New Color

Samsung A9 Star ในประเทศจีน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของซัมซุงกาแลคซี่ A8 Star ที่ทำตลาดในบ้านเรา ที่วันนี้ได้มีภาพหลุดสีใหม่ที่ใช้การไล่ระดับสีตามสมัยนิยมออกมาแล้ว วันนี้ทาง Samsung Party ก็มีภาพหลุดนี้มาฝากกันครับ

Samsung Galaxy A9 Star กับสีฟ้าม่วงอมชมพูใหม่!

หลังจากที่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในประเทศจีนอย่าง Huawei, Oppo และ Vivo ต่างก็ขนสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นไปด้วยการไล่ระดับสีอย่างหรูหรา แน่นอนว่าทางซัมซุงก็ไม่น้อยหน้าเตรียมออกสีใหม่ให้กับซัมซุงกาแลคซี่เอ 9 สตาร์ ในประเทศจีนด้วยเหมือนกัน

Advertisements

Samsung Galaxy A9 Star Gradient New Color

สีที่หลุดออกมานั้นเป็นสีม่วงอมชมพูแถมยังมีสีน้ำเงินเมื่อโดยแสงสะท้อนให้ความรู้สึกสะดุดตาเป็นพิเศษ ที่ไม่ซ้ำใคร โดยสีที่ทางซัมซุงได้ออกไปก่อนหน้านี้มีแค่สีขาวเรียบๆ และสีดำคลาสิก โดยสีใหม่นี้อาจจะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

Samsung Galaxy A9 Star Gradient New Color

เนื่องจากซัมซุงกาแลคซี่เอ 9 สตาร์ เป็นโมเดลที่วางจำหน่ายในประเทศจีนนั่นเอง (ตัว Global ที่วางจำหน่ายนอกประเทศจีนจะใช้ชื่อของ Samsung Galaxy A8 Star เหมือนกับที่บ้านเราได้วางจำหน่ายไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนครับ)

Samsung Galaxy A9 Star Gradient New Color

อย่างไรก็ตาม คาดว่าทางซัมซุงคงจะเปิดตัวสีใหม่นี้ในไม่กี่สัปดาห์นี้แล้ว ซึ่งหากทางเว็บไซต์เรามีรายละเอียดการวางจำหน่ายเจ้าสีใหม่นี้ในไทยแล้วจะรีบมาอัพเดทให้ทราบทันทีครับ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

พรีวิว Galaxy A8 Star สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นล่าสุดจากซัมซุง

 

Leave a Reply