มาแล้ว!! ตารางการอัพเกรด Android 6.0 Marshmallow ของ Samsung ถึงเฟส 3

ก่อนหน้านี้ได้มีรายชื่อรุ่นของ Samsung ที่จะได้รับการอัพเกรด Android 6.0 Marshmallow ออกมาแล้ว 2 รอบ โดยรอบแรกออกมาในเดือนสิงหาคม และรอบที่ 2 ออกมาในช่วงเดือนตุลาคม ล่าสุดได้ปล่อยตารางการอัพเดทอีกครั้ง คราวนี้มีรายละเอียดตั้งแต่เฟส 1 ถึงเฟส 3 เลยทีเดียว

จะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Note 5 จะเป็นรุ่นแรกที่จะได้รับการอัพเกรดในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และกำลังอยู่ในขั้นตอน Uploading ส่วน Samsung Galaxy S6 edge+ ถูกร่นมาพร้อมกับ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ในช่วงเดือนมกราคมปี 2016 ปีหน้าแทน และอยู่ในขั้นตอนการทดสอบการใช้งานอยู่

Advertisements

Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Note Edge คาดว่าจะได้รับการอัพเกรดในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งตอนนี้ได้ผ่านการอนุมัติแล้ว ถัดมาจะเป็น Samsung Galaxy S5 ที่จะได้รับการอัพเกรดในช่วงเดือนเมษายนปีหน้า

ตารางการอัพเกรด Android 6.0 Marshmallow ของ Samsung

Android 6.0 Marshmallow

สำหรับเฟส 2 ก็จะมีกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่าง Samsung Galaxy A8 ที่ผ่านการอนุมัติแล้ว คาดว่าจะได้รับการอัพเกรดในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า Samsung Galaxy A5, Samsung Galaxy A3, Samsung Galaxy E7, Samsung Galaxy E5, Samsung Galaxy J7, Samsung Galaxy J5, Samsung Galaxy J2 กำลังอยู่ในขั้นตอนตรวจสอบอยู่ และ Samsung Galaxy J1 นั้นถูกยกเลิกการอัพเกรดนี้ไป

ในส่วนของแท็บเล็ตก็มีรายชื่อของ Samsung Galaxy Tab S 10.5 ที่ผ่านการอนุมัติแล้วซึ่งคาดว่าจะได้รับการอัพเกรดในช่วงเดือนเมษายนปีหน้า ส่วน Samsung Galaxy Tab S 8.4, Samsung Galaxy Tab A 9.7, Samsung Galaxy Tab A 8.0 อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบอยู่

และที่น่าสนใจก็คือ Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy S4 นั้นขึ้นคำว่า Not Approved และ Samsung Galaxy A7 ก็ไม่มีรายชื่อปรากฏอยู่ในตารางนี้ด้วย  ต้องติดตามดูกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

Source : PhoneArena

11 thoughts on “มาแล้ว!! ตารางการอัพเกรด Android 6.0 Marshmallow ของ Samsung ถึงเฟส 3

  1. อัพเดทแล้ว เชื่อมต่อเนตยากมาก ไม่ว่าจะ wifi หรือ 4G แก้ไขด้วยค่ะ

  2. อัพแล้วเมนูด้านบนที่เงื่อนลงมาหายไป
    Tab s 8.4 สไลด์ข้างสำหรับเปิด2หน้าต่างก็หายไป

  3. Note 1 GT N7000 รอการอัพเดทอยู่นะขอรับ อย่าทอดทิ้งกัน เหมือนคนหมดประโยชน์ล่ะ เฮียซัมซุง

Leave a Reply