ซัมซุงเปิด “ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์” ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบบริการครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุด ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

ซัมซุงจัดงานเปิดตัว“ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์” ซัมซุง แฟล็กชิป สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครบวงจรทั้งลองใช้ ซื้อขาย ศูนย์บริการ ณ ชั้น 3 สยามสแควร์วันโดยมี มร . โยง ซอง จอน ประธาน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมด้วย นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคมและไอที นายถาวร ถาวรสภานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.จี.เซลลูล่าร์ เวิลด์ จำกัด และศรีริต้า เจนเซ่น ร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

Samsung Experinece Store ชั้น 3 Siam Square One เปิดให้บริการแล้ว (2)

Samsung Experinece Store ชั้น 3 Siam Square One เปิดให้บริการแล้ว (3)

 “ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ เป็นซัมซุง สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่ 422 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 3 ชั้นโดย ชั้นที่1  “ไลฟ์สไตล์”เป็นโซนไฮไลท์โชว์ผลิตภัณฑ์แบ่งตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ซึ่งต่างจากการโชว์ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง สโตร์สาขาอื่น แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่ 1) Games  2) Entertainment  3) Learning  4) Kids มี S-café พื้นที่สำหรับพูดคุย สอบถามข้อมูลเบื้องต้นต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญของซัมซุง พร้อมจออินเตอร์แอ็คทีฟเพื่อให้ข้อมูลการใช้งาน แนะนำวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ ชั้นที่2“สร้างประสบการณ์” ซึ่งเป็นบริเวณสำหรับซื้อขาย โดยจะเน้นให้ผู้ใช้ได้ทดลองและมีประสบการณ์จริงกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง มีอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่าง นอกจากนี้ ทางซัมซุงยังมีโปรแกรม Smart Academy Lounge ให้ความรู้และสอนวิธีการใช้งานโดยแยกเป็นชั้นเรียนตามความสนใจ และชั้นที่3“บริการลูกค้า” ซัมซุง เซอร์วิสที่ให้บริการโทรศัพท์มือถือและกล้อง มีช่อง express service ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาไม่มาก เพื่อการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ลูกค้าสามารถใช้บริการ pre-bookingโดยลงทะเบียนเพื่อจองคิวผ่านทางเว็บไซต์ล่วงหน้าเรียกได้ว่าเป็นซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์แห่งใหม่ที่จะมอบบริการได้อย่างครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าซัมซุง

Advertisements

ซัมซุง จับมือที จี โฟน เปิดตัว Samsung Experience Store สาขา Siam Square One Samsung Experinece Store ชั้น 3 Siam Square One เปิดให้บริการแล้ว พูดคุย สอบถามข้อมูลเบื้องต้นต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญของซัมซุง บริเวณ Kids Zone  Samsung Experience Store ชั้น 1 Samsung Experience Store ชั้น 2 เน้นการได้ทดลองและมีประสบการณ์จริงกับผลิตภัณฑ์ Samsung Experience Store ชั้น 3 บริการลูกค้า ซัมซุง เซอร์วิส อุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทดีไวซ์ทุกรุ่น ณ  Samsung Experience Store Samsung Experinece Store สาขา Siam Square One

Leave a Reply