ชี้เป้า! รวมจุดตั้งบูท Samsung ที่มีทั้งหมดในงาน Thailand Mobile Expo 2016

วันที่ 2 แล้วนะคะสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 วันนี้แอดมินจะมาอัปเดทข้อมูลของบูท Samsung ทั้งหมดที่อยู่ในงานนี้ เผื่อว่าเพื่อนๆ ที่มางานแล้วไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลองมาอ่านกันดูค่ะ จะได้ไม่เสียเวลาในการเดินหาบูทซัมซุงที่ต้องการจะไปให้เมื่อยกันค่ะ

Booth SS1

เริ่มจากบูทซัมซุงใหญ่สุดที่อยู่ในโซนไพนารี่ฮอล์กันก่อนเลยนะคะ ซึ่งบูทนี้นะคะ จะเป็นบูทซัมซุงที่ใหญ่ที่สุดของเราเลยค่ะ โดยโซนนี้เค้าจะรวมบริการหลายอย่างเข้าไว้ด้วยกัน อาทิเช่น จัดรับ ลงทะเบียน แลกคูปองส่วนลด จุดลงทะเบียนจองเกียร์ S2 จุดโชว์สินค้า จุดเล่นเกมส์กิจกรรม จุดขายอุปกรณ์เสริม และอื่นๆอีกมากมาย

Advertisements

รับคูปองเกียร์ copy

Gear VR เทส 3 copy

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการกดกาแลคซี่กิ๊ฟเพื่อแลกรับสิทธิ์คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับซื้อซัมซุง Gear VR และถัดมาข้างๆก็จะเป็นโซนให้ทดลองการใช้งานค่ะ

Gear s2 zone

และถัดไปก็จะเป็นในส่วนของ Gear S2 ซึ่งในงานรอบนี้ก็จะมีสีใหม่ 2 สีเพิ่มเข้ามา ซึ่งถ้าหากจองในงานก็จะได้รับส่วนลดลด 1,000 บาทไปเลยทันที จากราคาปกติ 11,900 เหลือ 10,900 บาทและรับสินค้าเดือนมีนาคมค่ะ

จุดรับลงทะเบียนจองเกียร์เอส

ในส่วนนี้ก็จะเป็นโซนขายเคสของซัมซุงจะอยู่ติดกับโซนขาย Accessories แท้ของซัมซุงค่ะ

Acessories ss

ถัดมาก็จะเป็นโซนขาย Accessories แท้ของซัมซุงเองค่ะ จุดนี้จะอยู่ตอดกับจุดแลกรับคูปองส่วนลด Samsung Gear VR

_DSC0021 copy

galaxygift แจกของ

และถัดมาก็จะเป็นโซนโชวตัวเครื่องรุ่นต่างๆ อยู่ตรงกลางบูทไปจนสุดของอีกฝั่ง ติดกับโซนกาแลคซี่กิ๊ฟที่เป็นจุดแลกแต้มเพื่อร่วมสนุกเล่นเกมส์ชิงของรางวัลเพิ่ม อาทิเช่นตุ๊กตากาแลคซี่กิ๊ฟเป็นต้น และถัดไปตรงทางออกด้านซ้ายมือ จะเป็นจุดขาย เคสของซัมซุงอีกจุดนึงค่ะ

Gear VR Home theater

ในส่วนถัดไปเป็นโซน VR Theater เปิดสำหรับลูกค้าที่สนใจเกียร์วีอาร์อยากทดทองใช้งานมาใช้กันโดยไม่เสียค่าบริการ โดยโซนนี้จะอยู่ตรงข้ามกับ Galaxy gift privilage zone  ที่เป็นจุดให้บริการน้ำ อาหาร และสามารถนั่งพักและสอบถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานได้โดยไม่เสียค่าบริการใดๆค่ะ

บริการแก้ปัญหา copy

ถัดจากโซนเธียร์เตอร์ก็จะเป็นบูทซัมซุงย่อยๆ อยู่ตรงหน้าทางเข้าใกล้ๆกับ โลโก้ TME ตรงทางเดินหน้ายักษ์ค่ะ

Samsung ย่อย

และหลังจากเลือกซื้อสินค้ากันได้แล้วสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยก็คือจุดแลกสินค้าจากซัมซุงที่เป็นจุดใหญ่สุดจะอยู่ตรงหน้าโซนเอติดกับทางเข้าโซนเกมส์ค่ะ สำหรับใครที่กำลังจะมาอ่านบทความนี้จบแอดมินรับรอง เดินถูกแน่นอนค่ะ

Leave a Reply