รีวิวเกม Powerboat 3D ขับแจ็สกีให้คล่องแล้วมาแข็งกันเถอะ

แอดมินเชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบเล่นเกมที่แข่งขันกันเอง หรือแข่งกับคอม เช่นพวกเกมรถแข่งเป็นต้น เพราะเด๋วนี้ด้วยความที่สมาร์ทโฟนเข้าถึงทุกคน ปะกอบกับเกมที่ทำลงบนมือถือและแท็บเล็ตนั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่ใช่น้อย สามารถแข่งกับเพื่อนๆของเราเองได้ด้วยเพียงแค่เชื่อมต่อเข้าหากันก็สามารถเล่นด้วยกันได้แล้ว

และครั้งนี้แอดมินก็ขอแนะนำเกม Powerboat 3D ซึ่งลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมที่ต้องขับแจ็สกี แล้วมาแข่งขันกับคอม หรือกับเพื่อนเราเองได้

Advertisements

Screenshot_2014-05-14-15-00-28

หากท่านใดสนใจที่อยากจะเล่นเกมนี้ก็กดเข้าไปโหลดได้เลยที่ Playstore โหลดฟรีเน้อเกมนี้

powerboat 1

เมื่อโหลดเสร็จแล้ว ก็เข้าสู่เกมได้เลยจ้า เมื่อเข้ามาแล้วจะมีโหมดให้เลือก 3 โหมดด้วยกัน คือ โหมดแข่งขันรายการต่างๆ โหมดแข่งกันหลายคนกับเพื่อนๆ และโหมดเล่นเร็วไม่ต้องมีอะไรมาก

powerboat 2

แอดมินได้เลือกโหมดแบบเล่นเร็วมาเป็นตัวอย่างละกัน เริ่มจากเลือกด่านที่ต้องการจะเล่น หากด่านไหนที่ยังไม่ได้ปลดล็อคด่าน ก็ต้องเล่นด่านก่อนหน้านี้ให้ผ่านก่อนแล้วถึงจะปลดล็อคให้ ต่อมาก็จะเป็นการเลือกสกีที่จะไว้ใช้แข่งขันกัน บางคันต้องใช้งเินซื้อถึงจะมีสิทธิ์ใช้งานได้จ้า

powerboat 3

เมื่อเลือกสกีได้แล้วต่อมาก็จะเป็นการอัพเกรดเครื่องยนต์ของตนเองซึ่งต้องใช้เงินในการอัพเกรดเช่นกันจ้า เมื่อทำการเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ลุยในสนามได้เลย

powerboat 4

ลักษณะการเล่นก็ไม่ได้ยากอะไร เพียงแค่ใช้เซนเซอร์ในการเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวานั้นเอง แต่เล่นครั้งแรกอาจจะบังคับลำบากหน่อยแต่ถ้าผ่านไปได้ก็จะชินเองครับ และเมื่อเล่นจบแล้ว คะแนนก็จะขึ้นมาให้เราได้ทราบเงิน รวมถึงเงินที่จะได้ด้วย เป็นเกมที่เล่นไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายก็อาจจะต้องปรับสกิลกันไปนะครับ

 

 

Leave a Reply