รีวิวเกม Line Rangers สุดยอดเกมตีป้อมที่รวมเหล่าผู้กล้าหาญจากตัวละคร Line แล้วพบกันที่งาน TME2014

หลายๆคนคงสนุกกับวันหยุดยาวกันไปแล้ว วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกมที่กำลังฮิตและมาแรงอย่าง เกม Line Rangers ที่นำขุนพลตัวละครในไลน์มาส่วมใสชุดน่ารักๆแล้วบุกตะลุยไปช่วยเพื่อนที่โดนฝ่ายไม่ดีจับตัวไป

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลางั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

Advertisements

Screenshot_2014-05-06-16-21-47

เริ่มจากเข้า PlayStore แล้ว พิมพ์คำว่า Line Rangers เมื่อเจอแล้วทำการติดตั้งได้เลยจ้า

rangers 1

หลังจากนั้นก็จัดการเข้าเกมได้เลยจ้า โดยครั้งแรกของการโหลดนั้นหลังจากทำการติดตั้ง ต้องดาวน์โหลดข้อมูลก่อนสักนิดอาจจะใช้เวลาสักหน่อยแต่ไม่นาน ขึ้นอยู่กับเน็ตในช่วงๆนั้น หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าหลักของเกม เนื่องจากแอดมินได้เล่นมาระยะนึงแล้วเลยมีตัวละครหลายตัวหน่อย ถ้าเราเล่นครั้งแรกก็จะมีตัวละครไม่เยอะต้องค่อยๆตามเก็บตามด่านเอาหรือเสียเงินเอาจ้า

rangers 2

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา กด เริ่ม ได้เลยจ้า เราก็จะพบกับด่านเยอะเยะมากมาย โดยต้องเริ่มจากด่านแรก หากชนะก็จะผ่านด่านไปเรื่อยๆ เมื่อเราเลือกด่านได้แล้ว หรือบางคนที่เล่นครั้งแรกต้องเล่นด่าน1 เป็นต้นไป ต่อมาเราก็จะเจอกับตัวช่วยของเรา โดยเราสามารถซื้อผู้ช่วยมาใช้ตอนแข่งได้เลย ต่อมาหากเรามีเพื่อนที่เล่นเกม Rangers เยอะก็สามารถดึงให้มาช่วยตอนเราสู้ได้เช่นกัน หรือจะเรียกเพื่อนสนิทมาช่วยด้วยก็ได้แต่ต้องเสียค่าผู้ช่วย 500เหรียญ เมื่อเราทำการเลือกผู้ช่วยเสร็จแล้วก็ เริ่มเล่นได้เลยจ้า

rangers 3

เมื่อเข้าสู่หน้าเกมตอนแข่งจะมีหน้าตาแบบนี้ โดยป้อมด้านซ้ายมือจะเป็นป้อมของเรา ส่วนด้านขวาจะเป็นป้อมของคู่ต่อสู้ โดยการเล่นนั้น เราต้องส่งผู้เล่นที่เราเลือกมาทั้ง 5 ตัวละครลงไปสู้เพื่อที่จะตีป้อมให้แตก ด้านซ้ายล่างจะพบว่ามีจรวดด้วย ซึ่งเราสามารถเรียกใช้งานได้ตลอดเวลา ส่วนด้านขวามือที่เป็นรูปแร่นั้น หากเรายิ่งกดไปจนถึง Lv. สูงขึ้นไปเท่าไรมันจะช่วยให้เรียกตัวละครออกมาได้ไวขึ้นเพราะ แร่จะหมุนเร็วขึ้นและค่าแร่ก็จะสูงอีกเช่นกันจ้า

rangers 4

เมื่อเราตีป้อมของศัตรูแตกแล้ว เราก็ชนะ เมื่อชนะแล้ว ค่าประสบการณ์ของตัวเราก็จะเพิ่มขึ้น รวมถึงตัวละครที่ใช้ลงแข่งขันอีกด้วย และอีกอย่างเมื่อเราเล่นผ่านด่าน เราจะมีสิทธิ์สุ่มว่าเราจะได้ของอะไรเพิ่มเติมได้อีกเช่นกัน

rangers 5

นอกจากนี้เรายังสามารถเข้าโหมดอัพเกรด ทางหน้าหลักด้านล่างได้อีกด้วย สามารถเพิ่มพลังจรวดให้แรงขึ้น เพิ่มพลังป้อมเราให้สูงขึ้น เพิ่มพลังแร่ และการหมุนให้เร็วขึ้นไปอีกเช่นกัน โดยต้องใช้จำนวนเหรียญเป็นการอัพเพิ่ม

ที่สำคัญเรายังสามารถเปิดไข่ Gacha เพื่อเอาตัวละครใหม่ๆได้เช่นกัน โดยต้องใช้ RUBY เป็นการเปิดส่วนรายละเอียดก็ตามภาพเลย แอดมินแนะนำว่าให้เก็บครบร้อย RUBY แล้วค่อยเปิดนะครับ

rangers 7

เรายังสามารถนำตัวละครมารวมร่างกันให้ เลเวลสูงขึ้น ได้อีกเช่นกันจ้า

นอกจากนี้ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2014 วันที่ 8-11 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะมีบูธ Line ไปตั้งที่โซน A ด้วยและมีกิจกรรมให้เราเล่นเกมกันด้วยพร้อมของแถมมากมาย ที่เกี่ยวข้องกับ Line Rangers ยังไงลองไปเดินดูกันนะครับ

 

 

 

 

Leave a Reply