แอพ Like Animal สุดฮาที่นำหน้าของเราไปเปรียบกับสัตว์ว่าคล้ายกับตัวอะไร

เมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา บนโซลเชียวต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ก็จะพบกับแอพนึงที่นำหน้าคนไปเปรียบว่าคล้ายกับสัตว์ชนิดใด ซึ่งในช่วงเวลานั้นหากสังเกตดีจะพบว่ามีให้เล่นฉะเพราะของ ระบบ iOS เท่านั้น ส่วนสาวก Samsung Galaxy อย่างเราได้แต่เฝ้ามองกันไปว่าเมื่อไหร่นะเราจะได้เล่นได้โพสลงโซลเชียวบ้าง

Screenshot_2014-04-08-16-26-55

ล่าสุด ก็ได้มีนักพัฒนา พัฒนาแอพที่นำหน้าของเราไปเปรียบเทียบกับสัตว์ว่าคล้ายกับชนิดใดออกมาแล้ว ในชื่อว่า แอพ Like Animal หรือแอพเหมือนสัตว์ นั้นเอง

Advertisements

Screenshot_2014-04-08-12-34-09

หากคนไหนที่สนใจที่อยากจะลองเล่นบ้างก็เข้าไปโหลดใน Play Store ได้เลย แล้วพิมพ์คำว่า คุณหน้าเหมือนตัวอะไร หรือเข้าไปคลิกที่ลิ้งค์นี้ได้เลย  เหมือนสัตว์ เท่านี้ก็จะพบกับแอพ โดยแอพนี้มีข้อมูลดาวน์โหลด 9.33MB ครับ

เหมือนสัตว์

 

เมื่อโหลดโปรแกรมมาแล้วก็ให้ทำการเข้าแอพได้เลยจ้า > เมื่อเปิดมาแล้วก็จะพบกับสองตัวเลือกคือ “เลือก” ก็จะเป็นการเลือกรูปเพื่อมาเปรียบเทียบนั้นเอง > เมื่อกดคำว่าเลือก เข้ามาแล้ว ก็จะพบกับสองตัวเลือกคือ อันแรกจะบอกว่าต้องการที่จะถ่ายรูปใหม่มั้ย? อันที่สองก็จะเป็นเลือกภาพจากอัลบั้มภาพของเราที่เรามีภาพอยู่แล้ว

เหมือนสัตว์ 1เมื่อทำการเลือกภาพได้แล้ว ให้เราทำการวิเคราะห์ได้เลย ก็จะพบกับสัตว์ที่ทางแอพนั้นเลือกมาว่าเหมาะกับหน้าเราหากเราไม่ชอบก็สามารถ วิเคราะห์ได้ใหม่เรื่อยๆจนกว่าเราจะพอใจ เมื่อเลือกได้แล้วก็ทำการอัพโหลดขึ้น โซลเชี่ยล ได้เลยจ้า ขอให้สนุกกับแอพนี้กันนะครับ

ที่มา whatphone.tv

Leave a Reply