แอพ Power amp แอพเล่นเพลงที่ทำให้เสียงไพเราะมากยิ่งขึ้น พร้อมลูกเล่นปรับแต่งอีกมากมาย

แอดมินเชื่อว่าหลายๆคนส่วนใหญ่ที่ซื้อสมาร์ทโฟนมักที่จะถ่ายรูป เล่นเนต เล่นไลน์ แม้กระทั้งการฟังเพลงจากตัวสมาร์ทโฟนเอง บางรุ่นก็ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะมีชิปที่ปรับแต่งมาดี บ้างรุ่นก็ให้เสียงที่ธรรมดาเพราะเนื่องจากราคามือถือที่ไม่แพงทำให้ไม่มีชิปหรือ software ที่ปรุงแต่งเสียงให้ไพเราะเหมือนรุ่นอื่นๆ

ดังนั้นแอดมินขอแนะนำแอพ  Power Amp แอพเครื่องเล่นเพลง ที่ใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญมีลูกเล่นให้ปรับเสียงอีกมากมาย รวมถึงเสียงที่ได้รับจากการฟังในแอพนี้ด้วย

Advertisements

Screenshot_2014-04-21-13-41-25

ว่าแล้วก็จัดการเข้าโหลดได้ตามลิ้งค์นี้ได้เลยจ้า App Power Amp ซึ่งแอพนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ทดลองนะครับ ดังนั้นจึงโหลดมาใช้งานได้ฟรี

Screenshot_2014-04-21-13-41-32

แต่ถ้าใครอยากได้ตัวเต็มมาไว้ใช้ก็สามารถกดซื้อได้เช่นกันครับในราคา 79บาทเท่านั้นสำหรับเวอร์ชั่นเต็ม ซึ่งจะมีลูกเล่นที่มากกว่าตัวทดลองครับ

app power amp 2

เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเสร็จแล้วให้ทำการเปิดโปรแกรมขึ้นก็จะพบกับหน้าแอพ ซึ่งหน้าตาจะออกเป็นโทนสีเข้ม โดยสามารถเล่นเพลงแบบสุ่มเพลง และ ซ้ำเพลงได้เช่นกัน

Screenshot_2014-04-21-13-48-42

และนี้ก็คือหน้าตาตอนเล่นเพลงของแอพ Power amp สวยงามทีเดียว

app power amp 1

นอกจากนี้เรายังสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามความต้องการของเราเลย ใครชอบเสียงโทนเบสก็จัดไป ใครชอบเสียงโทนธรรมชาติก็เลือกเลย นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียงให้ออกด้านซ้ายมากกว่าด้านขวาก็ได้เช่นกันครับ

app power amp 3

นอกจากนี้เรายังสามารถโชว์เนื้อหาเพลงได้เช่นกันแต่เพลงนั้นต้องมีเเนื้อร้องติดมาในเพลงด้วยนะ โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่คำสั่ง Lyrics หรือบางทีเราต้องกาารเปิดเพลงก่อนนอนเพื่อต้องการให้ตัวเองหลับนั้น แต่ก็กลัวว่าเพลงจะเล่นไปเรื่อยๆนั้น ไม่ต้องห่วง เพราะแอพนี้มีโหมด การตั้งเวลา ว่าจะให้เพลงนั้นเล่นต่อไปอีกกี่นาที หรือเป็นชั่วโมงก็อยู่ที่เราตั้งค่าได้เลยครับ ส่วนในหน้าการแจ้งเตือนนั้นเราก็สามารถเลื่อนลงมาเพื่อเปลี่ยนเพลงหรือดูรายละเอียดได้ด้วยเช่นกัน

app power amp 4

สุดท้ายนี้ เราสามารถนำเอา widget ออกมาไว้ที่หน้าจอได้เช่นกันโดยมีรูปแบบต่างๆให้เลือกมากมายครับ

สำหรับใครที่เป็นสาวกแห่งการฟังเพลงนั้นก็ลองไปโหลดมาใช้งานกันได้นะครับ.. แล้วคุณจะติดใจ

Leave a Reply