มาโพสต์รูปภาพสวยๆพร้อมสามารถขายรูปเพื่อหารายได้ด้วยแอพ Clashot กันเถอะจ้า

ปกติแล้วหลายๆคนมักที่ชอบโพสต์รูปภาพสวยๆลงพวกโซลเชี่ยล กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram และอื่นๆอีกมากมาย

บางคนก็อยากที่จะโชว์ผลงานของตัวเองว่ารูปที่ถ่ายนั้นจะถูกใจคนอื่นๆมั้ย จนบางทีก็เกิดความคิดขึ้นมาว่าถ้ารูปที่เราถ่ายแล้วเอาไปขึ้นโพสต์ตามแอพนั้นได้ก็คงดี

Advertisements

Screenshot_2014-07-29-11-17-08

 

ดังนั้นวันนี้แอดมินจะขอแนะนำแอพ Clashot ที่สามารถโพสต์รูปแชร์รูปได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญเลยก็คือ แอพนี้สามารถขายรูปภาพของเราให้คนที่สนใจได้ด้วยจ้า ชักอยากรู้แล้วละสิงั้นเรามาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

Screenshot_2014-07-29-11-16-07

หากสนใจแล้วก็เชิญโหลดได้ที่ลิ้งค์นี้ได้เลย Clashot โหลดฟรีนะจ๊ะ

clashot 1

เมื่อติดตั้งแอพเรียบร้อยแล้วให้ทำการ log in หรือใครที่ใช้แอพนี้เป็นครั้งแรกก็ต้อง สมัครสมาชิกก่อนนะครับ เมื่อทำการเข้าสู่ระบบแล้ว เราก็จะพบกับ 5โหมดด้วยกัน โดยเรามาเริ่มกันที่ Profile ก่อนเลย เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปประจำโปรไฟล์ และรูปหน้าปกได้เช่นกัน > ต่อมา เราจะเห็นคำว่า Reports ก็คือห้องที่เราเคยอัพโหลดภาพทั้งหมดของเรานั้นเอง > ตามมาด้วย Following และ Followers ก็คือคนที่ติดตามเรา และคนที่เรากำลังติดตามนั้นเองครับ > ต่อมาจะเห็นคำว่า Earned Money อันนี้ก็คือเงินที่เราขายรูปได้นั้นเอง โดยต้องขายให้ได้เกิน $3 ก่อนถึงจะได้เงินจริงๆ ซึ่งตอนนี้แอดมิน ขายไปได้แค่สี่รูปเอง > ต่อมา Invite Friends ก็คือการเชิญเพื่อน โดยสามารถหาเพื่อนได้จากโซลเชี่ยลต่างๆ รวมถึงรายชื่อในโทรศัพท์ของเราก็หาได้เช่นกัน > นอกจากนี้ยังสามารถ Log In ผ่าน โซลเชี่ยลได้อีกด้วย

clashot 2

มาต่อที่ Edit Profile กันบ้าง โดยหน้านี้สามารถใส่ข้อมูลเพิ่มเติมลงไปได้ เช่น อีเมล เบอร์โทร ที่อยู่เป็นต้นครับ > สามารถตั้งค่าให้อัพรูปผ่าน Wi-Fi เท่านั้นก็ได้เช่นกัน > ส่วนหน้านี้ Statistics จะเป็นรายละเอียดในการขายรูป

clashot 3

มาถึงช่วงการอัพรูปกันบ้างครับ โปรแกรมนี้สามารถอัพรูปได้ทั้งสองทาง > ทางแรกก็คือ Camera จ้า โดยเลือกที่จะถ่ายใหม่หรือเอาจากอัลบั้มก็ได้เช่นกัน > นอกจากนี้เรายังสามารถอัพรูปได้อีกทางก็คือ Wizard โดยเลือกที่คำว่า New Report ก็อัพโหลดภาพได้เช่นกัน > หากเราเลื่อนไปทางขวา Online เราจะเจอกับรูปที่เราเคยอัพโหลดเอาไว้นั้นเอง > ส่วนอันสุดท้าย Rejected คือรูปที่ลบออกไปนั้นเอง

clashot 4

มาถึงหน้า Feed กันบ้าง > Friends หน้านี้ก็คือการเข้าไปดูรูปภาพของคนอื่นๆที่เป็นเพื่อนกับเรานั้นเอง เหมือนกับแอพอื่นๆทั่วๆไป > เมื่อเลื่อนไปหน้าด้านขวา ก็จะเป็นโหมด Trends กันบ้าง หน้านี้จะเป็นห้องที่เราไม่ได้เป็นเพื่อนกัน โดยจะแบ่งออกเป็น 3โหมดด้วยกัน คือ > Nearby หมายถึง คนที่อยู่ใกล้ๆกับเรานั้นเองที่เล่นแอพนี้เหมือนกัน > Popular หมายถึง รูปที่มีคนให้หัวใจมากที่สุด > และสุดท้ายก็คือ Fresh หมายถึงภาพสดใหม่ล่าสุด

Screenshot_2014-07-29-11-24-58

มาถึงวิธีการเล่นของแอพนี้กันบ้าง เวลาที่เราไปดูภาพของคนอื่นนั้น ก็จะมีหน้าตาแบบนี้ โดยจะรูป หัวใจ และรูปคอมเม้นท์ ถ้าชอบรูปนี้ก็ให้หัวใจได้เลยจ้า > นอกจากนี้ จะเห็นรูปตะกร้า ไว้ซื้อรูปนี้นั้นเองจ้า ถ้าเราสนใจก้กดที่รูปตระก้าได้เลยครับ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้สนุกกับการโพสต์รูปกันนะครับ ^^

 

 

 

Leave a Reply