รีวิวแอพ Beetalk แอบแชทสุดฮิต สำหรับคนแก้เหงา

หลายๆท่านอาจจะยังไม่คุ้นหูกับแอพแชทนี้เท่าไรนัก เพราะส่วนใหญ่จะเล่น Line หรือ Whatapp กันซะส่วนใหญ่ แต่บางคนอาจจะเบื่อกับสองแอพนี้บางก็มีเพราะเนื่องจากคนเล่นกันเยอะมากทำให้บางครั้ง ข้อความเกิดล้าช้าบ้าง ไม่เตือนบ้างก็มี

ดังนั้นวันนี้แอดมินขอแนะนำแอพแชทตัวใหม่ ที่ชื่อว่า BeeTalk ครับ

Advertisements

Screenshot_2014-05-15-14-13-26

ถ้าสนใจอยากลองเล่นแล้วก็ กดโหลดได้เลยจ้า BeeTalk โหลดฟรีนะจ๊ะ

beetalk 1

เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วก็เปิดเข้าแอพได้เลยจ้า โดยการใช้งานครั้งแรกนั้น ต้องลงทะเบียนก่อน ด้วยการใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือของเรานั้นเอง นอกจากนี้ยังซิงค์กับ Facebook ได้อีกเช่นกัน

beetalk 2

เมื่อทำการใส่เบอร์โทรแล้วก็จะได้รับข้อความให้กรอกอีกที ขั้นตอนต่อไปก็จะเป็น การใส่ชื่อ และระบุเพศ พร้อมกับใส่รูปประจำโปรไฟล์จ้า ขั้นตอนที่สี่ จะถามว่าต้องการค้นหาเพื่อนผ่านทางรายชื่อหรือป่าว ถ้าต้องการก็ตกลงได้เลย

beetalk 3

เมื่อจัดการตั้งค่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่หน้านี้ ซึ่งก็จะมีรายชื่อสมาชิกต่างๆมากมายในแอพนี้ สามารถกดหัวใจเพื่อขอเป็นเพื่อนกันได้ หากไม่ก็สามารถกด X ได้ทันทีจ้า นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้หาเพศชาย หรือหญิงก็ได้ตามความต้องการของเรา

beetalk 4

เมื่อเข้าสู่หน้าหลัก ก็จะแบ่งหน้าเป้นโหมดตามด้านล่าง ซึ่งในภาพแรกจะเป้นวิธีการหาเพื่อน ซึ่งสามารถหาได้ง่ายเพียงแค่เขย่า ก็จะเจอเพื่อนๆที่เราไม่รู้จักมาก่อนจ้า หากสนใจ ก็กดเข้าไปคุยกันได้ครับ

beetalk 5

นอกจากนี้ยังหาเพื่อนๆ จากคำชวนของเพื่อน รวมถึง เพื่อนที่แนะนำมาได้ด้วยเช่นกัน ส่วนข้อมูลของเราเองนั้นสามารถแก้ไขได้ตลอด และยังสามารถตั้งค่าเลข ID ได้อีกเช่นกัน

beetalk 6

มาถึงหน้าแชทกันบ้าง ซึ่งหน้าตาแอพนั้นก็จะคล้ายๆกับแอพแชทอื่นๆ สามารถส่งรูปภาพ วิดีโอ บอกพิกัดตำแหน่ง ได้ด้วยเช่นกัน และยังสามารถส่ง สติ๊กเกอร์ของ Beetalk ลายน่ารักต่างๆมากมายไปให้คนที่คุยอยู่ได้เช่นกันจ้า

สำหรับท่านใดที่แอบเหงา หรือยังไม่ค่อยมีคนคุยด้วย หรือชอบคุยกับคนแปลกหน้าก็ลองมาเล่นแอพ BeeTalk ดูได้นะครับ

Leave a Reply