มาถ่ายรูปให้หน้าสวยใสแบบฟรุ้งฟริ้ง ด้วยแอพกล้อง BeautyPlus กันจ้า

แอดมินเชื่อว่า หลายๆคนรวมถึงแอดมินเองด้วยนั้น ต้องชอบถ่ายรูปตนเองให้ดูดี สวย หล่อ ยิ่งดูดีกว่าความเป็นจริงมากเท่าไร ก็จะยิ่งชอบกัน ซึ่งผู้ผลิตแอพหลายๆค่ายก็ได้ทำแอพขึ้นมามากมาย ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนต้องรู้จักแอพ Camera 360 แน่นอน

แต่ในวันนี้แอดมินจะไม่ได้แนะนำแอพ camera 360 เพราะหลังเริ่มใช้งานยากขึ้นเรื่องจากมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแอดมินขอแนะนำแอพที่มีชื่อว่า BeautyPlus ซึ่งแอพนี้ก็จะทำงานคล้านๆกับแอพตัวอื่นๆ แต่แอพนี้ มีจุดเด่นก็คือใช้งานได้ง่าย และถ่ายรูปมา บอกเลย ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ งั้นเรามาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

Advertisements

Screenshot_2014-08-20-11-21-05

หากสนใจแล้วก็เชิญโหลดได้ที่ลิ้งค์นี้ได้เลย BeautyPlus โหลดฟรีนะจ๊ะ

app 1

เมื่อติดตั้งโปรแกรมเสร็จแล้ว ให้ทำการเข้าสู่โปแกรมได้เลยครับ โดยในหน้าแรกนั้นจะโหมดให้เลือก 3โหมด โดย โหมดแรกจะเป็น กล้อง คือถ่ายรูปใหม่เลย > ต่อมาจะเป็นโหมดแต่งภาพ คือนำภาพจากอัลบั้มภาพของเรามาแต่ง > โหมดแปรงวิเศษ คือโหมดที่ตกแต่งภาพโดยการใส่ชื่อ ใส่ลูกเล่นเข้าไปเพิ่มเติมเพื่อให้ภาพดูน่ารักมากขึ้น > ในครั้งนี้แอดมินจะขอแนะนำโหมด กล้องอย่างเดียวก่อนครับ งั้นก็กดเข้าโหมดกล้องกันเลยครับ โดยรูปแบบกล้องจัดเรียงได้สวยงามและใช้งานได้ง่ายดี

app 2

ต่อมาจะเริ่มแนะนำจากมุมซ้ายบนก่อนเลย นั้นก็คือการเปิดปิด แฟลช นั้นเอง > ต่อมาก็จะเป็นการตั้งเวลาถ่ายภาพ 3 วินาที และสามารถเลือกแบบแตะแล้วถ่ายภาพได้เลย > และอันสุดท้ายก็คือการสลับกล้องหน้าและหลังนั้นเองครับ

app 3

มาที่โหมดด้านล่างกันบ้างนะครับ จะมีด้วยกันสองโหมดก็คือโหมดเสริมสวย เมื่อถ่ายเสร็จโปรแกรมจะคำนวณระดับความเนียนให้เราหากเราไม่ชอบใจก็สามารถปรับเพิ่มหรือลดลงก็ได้เช่นกันครับ > และอีกโหมดก็คือ โหมดกรอง เมื่อถ่ายเสร็จแล้วก็จะมีโหมดขึ้นมาให้เราได้เลือกปรับแต่งอีกมากมายจ้า เมื่อเลือกได้แล้วก็กดบันทึก ก็จะได้ภาพที่เราต้องการแล้วจ้า

สุดท้ายนี้ก็ลองไปเล่นกันดูนะครับ แอดมินว่าใช้งานได้ดีเลย ที่สำคัญหน้าฟรุ้งฟริ้งเกินตัวจริงมาก 55

 

 

 

Leave a Reply