ส่อง 8 รุ่นเด่น Samsung Galaxy ในงาน Mobile Expo 2014 2-5 ตุลาคมนี้

เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว หลายๆค่ายต่างเปิดตัว Smartphone กันอย่างมากมายรวมถึงรุ่นเรือธงของแต่ละค่าย ที่ออกมาให้สาวกได้เลือกซื้อกัน และแน่นอนว่าเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เตรียมเงินเตรียมตัวให้พร้อมแล้ว พบกับงานมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ Thailand Mobile Expo 2014 ครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 2-5 ตุลาคม 2557 ครับ โดยในครั้งนี้ ก็มีสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Alpha, Samsung Galaxy Mega 2 และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย ภายในงาน TME 2014 พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจและโปรแจ่มๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหนเด่นๆบ้าง

Samsung

Galaxy Note 4

Advertisements

Samsung Galaxy-Note-4

นี้คือรุ่นเรือธงของปีนี้เลยกับ Samsung Galaxy Note 4 แน่นอนว่ารุ่นนี้หลายๆคนต่างจับตาว่าจะเป็นอย่างไรบ้างมีการอัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้านี้เยอะมั้ย ซึ่งรุ่น 4 นี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอความละเอียด QHD บนหน้าจอ 5.7นิ้ว นอกจากนี้ยังใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อม 64Bit เรื่องความแรงของไม่ต้องพูดถึง ที่สำคัญมาพร้อมกับแรมขนาด 3GB วัสดุของรุ่นนี้ก็มีการนำวัสดุจากอลูมิเนียมมาใช้ประกอบเครื่องด้วยทำให้ดูหรูมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกล้องหน้าที่มาพร้อมความละเอียด 3.67ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Wide Selfie ให้คุณเก็บภาพได้มุมกว้างยิ่งขึ้น และมาพร้อม android 4.4.4 KitKat อีกด้วย  ส่วนจะมาทันงาน TME2014 มั้ย ต้องมาลุ้นกันจ้า อ่าน >> รวมข่าวหลุด Samsung Galaxy Note 4

Galaxy Alpha galaxy-alpha-official-4

หลายคนต่างจับตามองสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันโดยสื่อต่างชาติต่างบอกว่านี้คือ รุ่นที่ออกมาต่อกรกับคู่แข็งอย่าง apple โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับความบางเพียง 6.7 มิลลิเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังขอบข้างยังใช้วัสดุจากอลูมินเนียมเพิ่มความหรูหรามากยิ่งขึ้น หน้าจอมีขนาด 4.7นิ้ว ความละเอียด HD 720p นอกจากนี้ยังใช้ชิป CPU ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 20นาโนเมตรเป็นครั้งแรกอีกด้วย ทำให้เครื่องแรงมากขึ้นและประหยัดมากขึ้นอีกด้วย กล้องหลัง 12ล้านพิกเซลและกล้องหน้า 2ล้านพิกเซล โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับ android 4.4.4 KitKat ซึ่งในงาน TME2014 นี้ก็ไม่น่าจะพลาดแน่นอนจะมาเปิดตัวและวางขายกันจ้า

อ่าน >> รวมข่าวหลุด Samsung Galaxy Alpha

Galaxy Mega 2

IMG_3001

ภาคต่อของรุ่นจอยักษ์ในตระกูล Galaxy Mega Series รุ่นนี้ได้ปรับหน้าจอลงมาจาก 6.3นิ้ว มาเป็น 6นิ้ว HD เพื่อถือเครื่องได้ถนัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้เพิ่มซีพียูมาเป็น Quad-core ทำให้ประมวลผลได้เร็วยิ่งขึ้น กล้องหลังปรับความละเอียดขึ้นเป็น 8ล้านพิกเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ android 4.4.4 KitKat แบตเตอรี่ความจุ 2,800มิลลิแอมป์ ใช้งานได้เต็มวัน โดยเปิดราคามาแล้ว 14,500บาท นั้นเองจ้า

อ่าน >> รีวิว Samsung Galaxy Mega 2

Galaxy S5

S5-35

นี้คือรุ่นเรือธงต้นปี โดยจุดเด่นของ Samsung Galaxy S5 ก็คือ มาพร้อมกันการกันน้ำนั้นเอง นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.1นิ้ว ความละเอียด Full-HD 1080p ใช้ชิปประมวลผลสุดเทพอย่าง Qualcomm snapdragon 801 และแรม 2GB นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอีกด้วย กล้องหลัง 16ล้านพิกเซล กล้องหน้า2ล้านพิกเซล และรัน android 4.4.2 KitKat สนนราคาอยู่ที่ 22,900บาท

อ่าน >> รีวิว Samsung Galaxy S5

Galaxy K Zoom

Galaxy K zoom_3 colors_01

 

ถ้าหากจะเรียกกล้องที่โทรศัพท์ได้ก็คงจะไม่ผิดเพราะเจ้า K zoom นี้พกพาความสามารถในการซูมเลนส์กล้องได้มากถึง 10เท่า ด้วยความละเอียดของกล้องที่มาพร้อมความละเอียด 20.7ล้านพิกเซลทำให้เราแทบไม่ต้องพกพากล้องดิจิตอลเลย นอกจากนี้ K zoom ยังได้ปรับดีไซน์ใหม่ให้พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมชิปประมวลผลระดับ Quad-core และแรมขนาด 2GB ให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหล พร้อมรัน android 4.4.2 KitKat วางขายแล้วในราคาเพียง 15,900บาท อ่าน >> รีวิว Samsung Galaxy K Zoom

Galaxy Note 3 Galaxy Note 3

ที่สุดของสมาร์ทโฟน Samsung รุ่นปัจจุบันสำหรับ Galaxy Note 3 ครบเครื่องทุกฟีเจอร์ รวมของดีทุกอย่างในตัวทั้งแอพพลิเคชั่น บริการเสริม สิทธิพิเศษต่างๆ จาก Samsung โดดเด่นด้วยสเปคหน้าจอ Full HD ขนาด 5.7 นิ้ว สามารถใช้ S-Pen เขียน, จดบันทึก, วาดภาพบนหน้าจอผ่าน S-Note หรือแอพพลิเคชั่นที่รองรับได้เลย พร้อม Air Command ชุดเมนูลัดเมื่อคุณใช้ S-Pen จ่อบนหน้าจอ สะดวกสบายมากขึ้น เร็วแรงขั้นสุดด้วยชิปประมวลผล Exynos 5420 ส่วนระบบปฏิบัติการ ล่าสุดสามารถอัพเกรดเป็น Android 4.4 Kitkat ได้แล้ว ทำงานเร็วขึ้นเยอะเลยทีเดียว กล้องด้านหลัง 13 ล้านพิคเซล ถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้เอง รุ่นท็อปแบบนี้ลองติดตามโปรโมชั่นภายในงานครับ รับประกันความแซ่บ ! อ่าน >> รีวิว Samsung Galaxy Note 3

Galaxy Tab S 10.5

Galaxy Tab S 10.5_inch_Titanium Bronze_6

นี้คือแท็บเล็ตที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดของซัมซุงด้วยหน้าจอที่คมชัดและสีสันที่สดใสทำให้การใช้งานไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง เล่นเน็ต ดูYoutube นั้นได้อรรถรสอย่างเต็มที่ ด้วยหน้าจอขนาด 10.5นิ้ว ความละเอียดจอ 1440×2560 พิกเซล ชิปประมวลผลใช้ชิป Exynos Octa-core และแรมที่ให้มามากถึง 3GB นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความบางที่บางมากและน้ำหนักเบาด้วย ทำให้เวลาถือนั้นไม่มีอาการล่้าเมื่อถือเป้นเวลานานๆ ตอนนี้ได้วางขายแล้วในราคา 19,900บาท   อ่าน >> รีวิว Samsung Galaxy Tab S 10.5

Galaxy Tab S 8.4

Galaxy Tab S 8.4_inch_Dazzling White_6

เปิดตัวตามมาติดๆกับ Tab S ขนาด 8.4นิ้ว โดยรุ่นนี้ได้ชื่อว่าเป็นรุ่นที่มีหน้าจอสวยและคมชัดสุดๆ ด้วยความบางของเครื่องที่บางมากๆ ทำให้น้ำหนักของเครื่องนั้นหนัก 298กรัม เมื่อถือแล้วจะรู้สึกเลยว่าเบามาก นอกจากนี้สเป็คทุกอย่างก็เหมือนกับรุ่น Tab S 10.5 เลย ตอนนี้วางขายแล้วในราคา 16,900บาท

อ่าน >> สเป็ค Samsung Galaxy Tab S 8.4

 

สำหรับท่านใดที่กำลังหรือสนใจที่จะเปลี่ยนมือถือในช่วงนี้ ก็อดใจรอสักนิดนะครับ แล้วมาซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2014 แน่นอนว่าภายในงานครั้งนี้ จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ พร้อมของแถมติดไม้ติดมือกันกลับไปด้วยนะครับ

ย้ำอีกทีว่า งาน Thailand Mobile Expo 2014 จะจัดขึ้นวันที่ 2 – 5 ตุลาคม 2557 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ส่วนการเดินทางนั้นไม่ยากครับ สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า MRT แล้วลงที่สถานีศูนย์ฯสิริกิติ์ครับ

และสามารถติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ เว็บไซต์ http://www.thailandmobileexpo.com ทวิตเตอร์ https://twitter.com/TME_2014 เฟสบุค https://www.facebook.com/mobileexpo

Leave a Reply