[[ Buyer Guide ]] สูตรไม่ลับฉบับมือโปรฯ เลือกซื้อ Samsung Galaxy รุ่นไหน โปรอะไร คุ้มที่สุด!!

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านค่ะ วันนี้สำหรับใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่ละก็ เชิญเข้ามาอ่านทางนี้ได้เลยค่าา ..  เพราะวันนี้เราจะมาเผยสูตรไม่ลับสำหรับการซื้อมือถือ Samsung Galaxy ให้คุ้มสุดๆ ให้ได้ทราบกันค่ะ ซึ่งรุ่นที่เราเลือกมาแนะนำนี้ก็จะเป็นรุ่นที่กำลังฮอตฮิตติดเทรนไม่ตกรุ่นค่ะจะมีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy Note 8 Samsung Galaxy S8/S8+ และ Samsung Galaxy A8 / A8+ 2018 นั่นเองค่ะ 

Buyer Guide : Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy

สำหรับโน๊ต 8 โปรโมชั่นที่เราจะแนะนำก็คงจะเป็นโปรอะไรไปไม่ได้นอกจากโปรสุดคุ้ม ! อย่างโปร ” เก่าแลกใหม่ ” ที่ให้ส่วนลดเหยียบหมื่นกันไปเลยทีเดียวนั่นเอง เพราะด้วยราคาส่วนลดที่ค่อนข้างเย้ายวนใจจนน่าคิด  หลายๆท่านจึงอาจสงสัยว่าเครื่องเก่าสภาพโทรมแล้วเอาไปแลกจะได้ราคาประเมินสักเท่าไหร่กันเชียวววว จะได้อย่างที่บอกเร๊ออออ~* อันนี้เราต้องขอเรียนตามตรงว่าถ้าเครื่องที่นำมาใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาและอุปกรณ์ครบ  ก็ไม่ต้องกลัวว่ามือถือจะถูกประเมินออกมาน้อย เพราะทางเจ้าหน้าที่เค้าจะมีมาตรฐานการประเมินแบบคัดเกรดแยกออกมาเป็นเครื่องเกรด  A / เกรด B ให้เราเห็นกันต่อหน้าเลยว่าผ่านเกณฑ์กี่ข้อ ที่สำคัญโปรเก่าแลกใหม่ เค้าก็ไม่ได้จำกัดด้วยนะว่าจะต้องเป็นมือถือยี่ห้อซัมซุงเท่านั้นที่เอามาแลกได้ คือ ไม่ว่าจะเป็นมือถือยี่ห้อไหน แบรนด์อะไร ที่ร่วมรายการก็นำมาแลกได้หมดค่ะคุณ อ่ะนี่ๆ ถ้ากลัวไปแล้วเฟลแลกไม่ได้ สามารถเข้าไปเช็ครุ่นที่ร่วมรายการและดูราคาประเมินคร่าวๆได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้ค่ะ จัดไปปปปป!

Advertisements

>>   https://xchangemobile.com/Thailand/imthpublic << 

เท่านั้นยังไม่พอนะคะคุณขา ทางซัมซุงเค้าแอบกระซิบมาว่าสาวกโน้ตที่ใช้ Note 5 อยู่ ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นโน๊ค 8  เค้าก็มีโปรโมชั่นพิเศษจัดให้! สำหรับลูกค้าซัมซุงที่นำ Note 5 เครื่องเก่าที่ยังใช้งานได้สมบูรณ์ อุปกรณ์ ครบมาประเมินแล้วได้เกรด A ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 8,200 บาท นั่นก็หมายความว่าประเมินผ่านก็สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาเพียง 25,700 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 33,900 บาทนะคุณขาาาา คุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไงเลยเนี่ยยยยยยย ปล.โปรโมชั่นนี้เค้ามีถึงแค่มีถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะจ้ะ รีบ trade ก่อนหมด โปรฯ เด้อออออออออออ และนอกจากโปรฯ หน้าร้านซัมซุงแบรนด์ช็อปที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นร่วมกับค่ายมือถืออีกด้วยจ้ะ ซึ่งค่ายที่เราเลือกมาว่าคุ้มสุดได้แก่ ค่าย Truemove H นั่นเองค่ะ

ซึ่งทรูเค้าก็มีแคมเปญให้ Trade in อีกด้วยนอกจากส่วนลด 4000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเปิดแพคเกจ 699 จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 1500 บาทแล้ว ถ้ามีมือถือเก่าเป็น Note 5 มา Trade เป็น Galaxy Note 8 อีก ก็สามารถรับส่วนลดต่อที่ 2 เพิ่มได้อีก 3000 บาทด้วยนะคะ ราคาก็จะอยู่ที่ 26,900 บาทเท่านั้นค่ะ แต่ถ้าใครอยากจะลองเปรียบเทียบดูรายละเอียดส่วนลดค่ายอื่นๆ ดูก่อน ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งด้านล่างที่เราให้ไว้ได้เลยน้าาา สนใจก็รีบจัดกันเลยค่าาา เดี๋ยวของหมดอดเปลี่ยนใหม่ไม่รู้ด้วย 😉
>> รายละเอียดโปรโมชั่นทรูมูฟเอช
>> รายละเอียดโปรโมชั่นเอไอเอส
>> รายละเอียดโปรโมชั่นดีแทค

Samsung Galaxy S8/S8+

สำหรับรุ่นที่สองที่เลือกมาแนะนำก็จะเป็นสมาร์ทโฟนในซี่รี่ย์ S ที่ยังถือว่าเป็นรุ่นล่าสุดอยู่ เพราะรุ่นใหม่ยังไม่ออก แต่เดี๋ยวก็จะเปิดตัวรุ่นใหม่วันอาทิตย์ที่  25/02/18 นี้แล้ว ฮ่าาาา คงมีคนสงสัย รุ่นใหม่จะออกแล้วจะมาแนะนำรุ่นนี้ทำไม ไม่แนะนำให้ซื้อรุ่นใหม่ไปเลยล่ะ คืองี้ เราจะบอกว่าที่แนะนำตัวนี้เพราะเค้าลดเยอะมากกก ถ้าใครไม่ซีว่าจะชั้นจะต้องใช้รุ่นใหม่ล่าสุดละก็ ตัวนี้คือทางเลือกที่คุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว คนที่ไม่ถนัดปากกาตัวนี้เหมาะเลยยย สเปคแรง จอดี๊ดีย์ แถมมีฟีเจอร์มาให้ใช้งานอย่างครบครัน  อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าอวยเยอะแยะ มาๆ มาดูโปรโมชั่นที่เราเลือกมาว่าคุ้มกัน

สำหรับลูกค้าที่อยากซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ

  • สุดคุ้ม! ซื้อ S8 วันนี้ ที่ TRUE shop เพียง 13,900 บาทเท่านั้น* หรือซื้อผ่านเครือข่ายอื่นก็ลดสูงสุดถึง 10000 บาท  เมื่อใช้แพ็คเกจราคา 1099 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 5000 บาท

สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเฉพาะเครื่องเปล่าเท่านั้น

  • โปรดีที่สุดในการซื้อเครื่องเปล่า ราคา S8 วันนี้! เพียง 24900 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ผ่านทุกช่องทางการจัดจำหน่าย (BananaIT, Jaymart, Tgfone, etc.)

สำหรับลูกค้าที่อยากอัพเกรดเครื่องใหม่ไฉไลกว่าเดิม

  • เอาเครื่องเก่ามาแลก S8 เครื่องใหม่ จ่ายเงินเพิ่มเพียง 18,700 บาทเท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่อยากได้ดีลที่ดีที่สุด

  • โปรโมชั่นที่ดีที่สุด! เอาเครื่องเก่ามาแลก S8 แถมไปเลย Harman Kardon Aura Studio 2 มูลค่า 10900บาท

โปรโมชั่นจากเครือข่ายต่างๆ

True 

DTAC

AIS

Samsung Galaxy A8/A8+

สำหรับรุ่นสุดท้ายที่เราจะแนะนำนี้ก็เป็นน้องใหม่ล่าสุดจากทางฝั่งของซีรี่ย์ A เพราะเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ แต่เค้าก็มีโปรโมชั่นมาให้ได้เย้ายวนใจให้เผลอแว่บคิดว่าก็อยากจะซื้อติดไว้ใช้อีกสักเครื่องกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นโปรสุดคุ้ม เมื่อนำเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดที่ TRUE สำหรับรุ่น A8 2018 ราคาเริ่มต้นเพียง 5,490 บาทเท่านั้น และ A8+ 2018 ราคาเริ่มต้นเพียง 8,490 บาท เท่านั้น แต่ถ้าหากไม่ต้องการนำเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลด ก็ยังสามารถได้รับส่วนลดสูงถึง 4,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพจเกจจาก 3 ค่ายหลัก อาทิ TRUE , DTAC และ  AIS ค่ะ

True

DTAC

AIS

** ปล.ที่ซัมซุงช็อปจอเบริ์นก็สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ได้นะคะ เพราะเจ้าหน้าที่เค้ามีการคัดเกรดแบ่งเป็น Grade A / Grade B อย่างที่กล่าวไว้ในโปรของโน๊ต 8 ข้างต้นว่าไม่ได้จำกัดแค่มือถือ Samsung  นะ ไม่ว่าจะยี่ห้อไหน แบรนด์อะไร ก็นำมาแลกเป็นเครื่องใหม่ได้ สามารถเช็คเงื่อนไข การคัดเกรด Grade A / Grade B ได้ที่นี่เลยค่ะ >> https://xchangemobile.com/Thailand/imthpublic

ก็จบลงไปแล้วสำหรับโปรโมชั่นที่เรานำมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้เอาไปพิจารณากัน บางโปรอาจจะไม่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้แต่ก็สามารถนำมาเปรียบเทียบใหม่และทำการตัดสินใจซื้อให้ตรงตามความต้องการของตัวท่านเองได้ค่ะ หากเห็นว่ามีประโยชน์ก็อย่าลืมกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ ^^

Leave a Reply