หลุดให้เห็นหันชัดๆทุกมุม Samsung Galaxy Note 5 ขอบฝาหลังโค้งคล้าย Edge screen

หลุดออกมาให้เห็นกันชัดๆอีกครั้ง สำหรับ Samsung Galaxy Note 5 คราวนี้เป็นรูปเครื่องจริงที่เผยให้เห็นกันทุกมุม และทำให้เห็นฝาหลังโค้งทั้ง 2 ข้างเหมือนกับวิดีโอเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งถ้ามองผ่านๆแทบจะมองว่าเป็น Samsung Galaxy S6 edge

 

สำหรับดีไซน์โดยรวมของ Samsung Galaxy Note 5 ก็จะคล้ายกับ Galaxy S6 และ S6 edge โดยจะใช้โลหะและกระจกเป็นวัสดุหลัก นอกจากนี้ยังคงใช้พอร์ต microUSB อยู่ ซึ่งก่อนหน้าได้มีข่าวออกมาว่าจะเปลี่ยนไปใช้พอร์ตมาตรฐานใหม่ USB Type-C และสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดก็คือปากกา S Pen ที่น่าจะเป็นแบบกดเข้าไปแล้วปากกาจะเด้งออกมา หลังจากที่สื่อเกาหลีได้รายงานว่าจะไม่มีฟีเจอร์ Auto-eject มาด้วย

Advertisements

ถ้าตามแบบที่หลุดออกมาจริง แบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy Note 5 จะไม่สามารถถอดออกได้แล้ว พร้อมกันนี้ยังมีการย้ายช่องใส่ซิมการ์ดขึ้นไปยังด้านบนของตัวเครื่องซึ่งต้องใช้เข็มจิ้มถาดซิมออกมา ส่วนการใช้งาน microSD Card อาจจะไม่มีมาให้ตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามเราจะได้เห็น Samsung Galaxy Note 5 ในงานเปิดวันที่ 13 สิงหาคมเดือนหน้ากันอย่างแน่นอน ซึ่งวันที่เปิดตัวนี้มีการยืนยันจากทาง Samsung แล้ว

galaxy-note-5-leaked-4

galaxy-note-5-leaked-3

galaxy-note-5-leaked-5

galaxy-note-5-leaked-6

galaxy-note-5-leaked-2

galaxy-note-5-leaked-1

 

Source

Leave a Reply