ซัมซุงเปิดตัว Note8 Limited Edition สำหรับ Paralympic 2018 แจก 4,000 เครื่องเฉพาะนักกีฬาเท่านั้น

อย่างที่ทราบกันดีว่าซัมซุงนั้นซัมเป็นพันธมิตรด้านการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และตอนนี้ก็กำลังขยายความร่วมมือไปยังประเภทการแข่งขันกีฬา Paralympic 2018 ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองพยองฉางประเทศเกาหลีใต้  ซึ่งตามธรรมเนียมปฏบัติที่เคยมีมาก็คือ ซัมซุงจะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงที่เป็นรุ่นพิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งในปีนี้ก็เลือกเอา Note8 Limited Edition มาเปิดตัว และมีให้สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2016 ที่เมือง PyeongChang เท่านั้นอีกด้วย

Note8 Limited Edition

สมาคมกีฬาโอลิมปิก เริ่มจากการเป็นผู้สนับสนุนกีฬาในกรุงโซลในปีพ. ศ. 2531 และได้ขยายความมุ่งมั่นในฐานะพันธมิตรโอลิมปิคทั่วโลกในหมวดอุปกรณ์การสื่อสารไร้สายซึ่งเริ่มต้นด้วยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวนาคาโนะ 1998 ตั้งแต่นั้นมาและในครั้งนี้ซัมซุงจะแจกจ่ายเจ้ารุ่นพิเศษนี้จำนวน 4,000 เครื่องให้แก่นักกีฬาและทีมงานที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวของพาราลิมปิก โดยที่ทุกคนจะได้รับกล่องหนังทรงสี่เหลี่ยมที่มีโลโก้พาราลิมปิกพยองชาง 2018 ไปพร้อมกับโทรศัพท์เครื่อง

Advertisements

Note8 Limited Edition

อย่างที่ทราบรุ่นลิมิเต็มจะเป็น Galaxy Note 8 ที่เราทุกคนรู้จักและชื่นชอบกันอยู่แล้วแต่จะมีการปรับแต่งล็กน้อยคือกระจกสีขาวเงาด้านหลังประดับด้วยแหวนโอลิมปิกสีทองเพื่อเฉลิมฉลองธีมฤดูหนาว และในส่วนของขอบก็จะเป็นสีทอง และตัวปากกาก็จะเป็นสีขาวทองเช่นกัน และนอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับวอลล์เปเปอร์ธีม PyeongChang 2018 ที่มีการโหลดไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว รวมถึงแอปพลิเคชันต่างๆ ที่มีประโยชน์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้จดจำถึงประสบการณ์ที่ดีในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาในครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับ PyeongChang Paralympic Winter Games 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2018 และจะปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018 นี้ ใครสนใจก็อย่าลืมติดตามชมการเเข่งขันกันได้นะฮะ ^^

ที่มา SAMmobile

Leave a Reply