เผยชื่อและข้อมูลของ Samsung Galaxy A อีก 3 รุ่นในปี 2019 ก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Samsung Galaxy A90

หลุดข้อมูลกันชัด ๆ กับ Samsung Galaxy A20e, A40 และ A90 ที่ทางซัมซุงเตรียมที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ทาง Samsung Party ก็มีข้อมูลของทั้งสามรุ่นนี้มาฝากกันครับ

เผยชื่อและข้อมูลของ Samsung Galaxy A อีก 3 รุ่นในปี 2019

มีมือดีไปขุดข้อมูลของเว็บไซต์ Samsung UK ได้เผยหน้าของ Samsung Galaxy A Series อีก 3 รุ่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

Advertisements
Samsung Galaxy A90

Samsung Galaxy A90 : ปิดท้ายกันด้วยรุ่นใหญ่สุดที่คาดว่าจะจำหน่ายในประเทศจีนด้วยดีไซน์สุดล้ำแบบจอไร้ขอบและมีกล้อง Pop-Up Camera พร้อมติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ที่มีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ แต่จากการที่มีชื่อหลุดออกมาจากเว็บไซต์ซัมซุง UK นั้นก็คงมีลุ้นแล้วล่ะว่ารุ่นนี้อาจจะวางจำหน่ายนอกจีนก็เป็นได้ครับ

Samsung Galaxy A40

Samsung Galaxy A40 : ดูจะเป็นรุ่นที่มีข้อมูลเยอะสุดในทั้งสามรุ่นนี้แล้ว โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับพอร์ตชาร์จแบบ USB-C รหัสตัวเครื่อง SM-A405FN/DS (อ้างอิงจาก FCC ในเยอรมัน) รองรับ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac และ Bluetooth 5.0 LE รวมถึงยังใช้ชิปเซ็ต Exynos 7885 + RAM 4 GB บวกกับรันระบปฏิบัติการ Android Pie 9.0 ครอบทับด้วย OneUI (อ้างอิงสเปกจากผลทดสอบของ Geekbench ที่หลุดออกมาเมื่อไม่นานมานี้) และลือกันว่าจะจำหน่ายในราคา 249 ยูโรหรือประมาณ 8,800 บาทSamsung Galaxy A90 : ปิดท้ายกันด้วยรุ่นใหญ่สุดที่คาดว่าจะจำหน่ายในประเทศจีนด้วยดีไซน์สุดล้ำแบบจอไร้ขอบและมีกล้อง Pop-Up Camera พร้อมติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ที่มีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ แต่จากการที่มีชื่อหลุดออกมาจากเว็บไซต์ซัมซุง UK นั้นก็คงมีลุ้นแล้วล่ะว่ารุ่นนี้อาจจะวางจำหน่ายนอกจีนก็เป็นได้ครับ

Samsung Galaxy A20e

Samsung Galaxy A20e : ถ้าพูดถึงรุ่น e คงเป็นรุ่นที่มีราคาประหยัด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมี Galaxy A20 ตามมาด้วยมั้ย ส่วนข้อมูลอื่น ๆ ก็ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติมครับ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลจากทางซัมซุงว่าจะเปิดตัวทั้งสามรุ่นนี้ในช่วงเวลาไหน ซึ่งล่าสุดในบ้านเรา Samsung Galaxy A30 และ Galaxy A50 ก็เตรียมเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายในบ้านเราแล้วครับ หากทางเว็บไซต์เรามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเรื่องนี้แล้ว จะรีบมาอัพเดตให้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : gizmochina, 2

Leave a Reply