หูฟัง Gear IconX ตัวใหม่รองรับการใช้งานผ่าน Bixby ได้ พกพาง่ายใช้งานสะดวกมากขึ้น

Gear IconX 2018

ในปีที่ผ่านมาซัมซุงได้เปิดตัว Gear IconX ตัวใหม่หูฟังแบบไร้สายพกพาสะดวกที่สามารถ Tracking Activity ต่างๆ และยังรองรับการใช้งานร่วมกับ Bixby ได้อีกด้วย

Gear IconX

ซัมซุงเคลมว่า หูฟังไร้สายตัวนี้ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย สวมใส่สะดวกสบาย และพอดีกับหูมากๆ เมื่อสวมใส่จะรู้สึกมีความปลอดภัยและสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

Advertisements

Gear IconX

เกียร์ ไอคอนเอ็กซ์ ตัวใหม่นี้มีขนาดอยู่ที่ 18.9 x 21.8 x 22.8 มม. และน้ำหนักเพียง 8 กรัมต่อหูฟัง มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 4GB เชื่อมต่อผ่านบลูทู ธ v4.2 แบตเตอรี่ 82mAh จะให้เวลาในการใช้งานสูงสุด 4 ชั่วโมง และเล่นเพลงได้นานถึง 7 ชั่วโมงซึ่งประสิทธิภาพค่อนข้างสูงกว่า IconX ตัวเดิมอยู่มาก ทำงานร่วมกับอุปกรณ์แอนดรอยด์ที่ใช้เวอร์ชัน 4.4 ขึ้นไป มีเครื่องวัดความเร่งและตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ โดยข้อมูลจะถูกซิงค์กับแพลตฟอร์ม S Health ของซัมซุง สามารถติดตามระยะทาง ความเร็ว รอบระยะเวลาอัตราการเต้นของหัวใจ และ การเผาผลาญแคลอรีได้อีกด้วย

สำหรับการใช้งานเจ้าเกียร์ไอคอนเอ็กซ์นี้ก็ง่ายๆเลยค่ะ เครื่องจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อวางไว้ในหู และผู้ใช้งานสามารถควบคุมเพลงผ่านตัวควบคุมแบบสัมผัสแบบ Capacitive ในตัว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์คำแนะนำด้วยเสียงบนเกียร์ไอคอนเอ็กซ์ที่ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับการออกกำลังกายทันทีได้อีกด้วย คล้ายเป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการออกกำลังกายอะไรประมาณนั้น

ที่มา SAMmobile

Leave a Reply