“เวียร์” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ AIS คนล่าสุด ควงคู่หวานใจ “เบลล่า” โชว์สเต็ปแดนซ์สนั่นโซเชียล!!

AIS Next G เวียร์ เบลล่า

ยิ่งเปิดตัวยิ่งฮอตแรงส์ สำหรับคู่รักพระนางข้ามช่อง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” กับ “เบลล่า-ราณี” ที่ล่าสุด หนุ่ม “เวียร์ ได้คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์เอไอเอสตามสาว “เบลล่า” ไปติดๆ แถมยังควงคู่ถ่ายโฆษณาในโปรเจกต์ AIS NEXT G x WEIRBELLA โชว์สเต็ปติดสปีดทั้งเร็ว ทั้งแรง แบบไม่มีใครยอมใคร

“เวียร์” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ AIS คนล่าสุด

ควงคู่หวานใจ “เบลล่า” โชว์สเต็ปแดนซ์สนั่นโซเชียล!!

AIS Next G เวียร์ เบลล่า

ทำเอาแฟนคลับทั้งเซอร์ไพรส์และฟินสุดๆ หลังจากบ่นอยากเห็นงานคู่ของ “เวียร์-เบลล่า” อีก งานนี้ “เอไอเอส” ก็เลยจัดใหญ่เอาใจทุกคน ด้วยการต้อนรับหนุ่ม “เวียร์” สู่ครอบครัวเอไอเอส ครอบครัวเดียวกับสาว “เบลล่า” เปิดตัวด้วยโปรเจกต์สุดมันส์ AIS NEXT G x WEIRBELLA โดยควงกันมาออกสเต็ปแดนซ์ เร่งสปีดความหวานจากซอฟท์บีทจนถึงจังหวะเร็วแบบ NEXT G การรวมพลังของสองนักแสดงขวัญใจมหาชนครั้งนี้ ทำให้กระแสตอบรับท่วมท้นแชร์กระหน่ำโซเชียล ซึ่งเวียร์กล่าวถึงงานพรีเซ็นเตอร์คู่ในครั้งนี้ว่า

Advertisements

 

AIS Next G เวียร์ เบลล่า

“ยินดีมากครับที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอไอเอส และดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องเบลล่าด้วย น้องก็มีแนะนำบ้าง อย่างตอนถ่ายทำผมตื่นเต้นมาก เพราะไม่ค่อยได้ทั้งร้องทั้งเต้นจัดเต็มแบบนี้เท่าไหร่ (หัวเราะ) น้องเบลล่าเค้าก็สายแดนซ์อยู่แล้ว เป็นมืออาชีพ แต่ผมไม่ยอมแพ้นะ อยากให้ติดตามกัน หวังว่าจะชอบนะครับ สำหรับผมใช้เครือข่ายเอไอเอสอยู่แล้ว ยิ่งอัปสปีดเป็นระดับ NEXT G ที่เร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สัญญาณแรงทั่วประเทศเลย ขอบอกว่าถูกใจมากๆ อยากให้มาลองใช้กัน รับรองไม่ผิดหวังครับ”

 

AIS Next G เวียร์ เบลล่า

ด้าน เบลล่า เผยว่า “สนุกมากๆ ค่ะ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้มาร่วมงานกับพี่เวียร์ เบลเป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว ยิ่งมาผลัดกันโชว์สเต็ปกับพี่เวียร์ยิ่งสนุกค่ะ ทุกวันนี้เบลใช้มือถือทำงานและเล่นโซเชียลแทบตลอด ดังนั้นเน็ตมือถือต้องเร็วและแรง ซึ่งเครือข่าย NEXT G ตอบโจทย์เบลมาก อยู่ที่ไหนก็เล่นได้ไม่มีสะดุด อัปโหลดรูป หรือวิดีโอ ก็ไวสุดๆ แนะนำให้ใครใช้ก็ติดใจทุกคนค่ะ”

เอ้า!!…สาวกคู่จิ้นคู่จริง เวียร์-เบลล่า คนไหนยังไม่ชม ตามไปดูได้ที่ YouTube เอไอเอส Channel

#AISNEXTGxWEIRBELLA #AISNEXTG #NEXTGENERATION

#เบลล่าราณี #เวียร์ศุกลวัฒน์ #เวียร์เบลล่า #weirbella

Leave a Reply