ประมวลผลสำรวจ เว็บไทยและเว็บนอก เห็นพ้อง ผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือก Samsung Galaxy Note4

Samsung Note 4 (57)

หลายๆท่านอาจจะลังเลระหว่างสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 2 หน้าจอว่าจะเลือกอะไรดีระหว่าง iPhone 6 Plus และ Samsung Galaxy Note 4 ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีขนาดหน้าจอที่ใกล้เคียงกัน ทำให้เกิดความลังเลใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี

จากผลสำรวจทั้งเว็บไทยและเว็บนนอก ผลออกมาว่า ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เลือก Samsung Galaxy Note 4 มากกว่า iPhone 6 Plus อย่างเฉียวเฉียด

Advertisements

โดยเว็บไซต์ไอทียอดนิยมอย่าง www.pcmag.com ได้ทำการเปรียบเทียบจุดอ่อนและจุดแข็งของสมาร์ทโฟนจอใหญ่ โดยให้คะแนน Samsung Galaxy Note 4 สูงถึง 4.5 เต็ม 5 คะแนน ซึ่งชนะ iPhone 6 Plus และ LG G3 ที่ได้ 4 คะแนนเท่ากัน

นอกจากนี้เว็บไซต์ www.phonearena.com ถอดสเป็คแบบเจาะลึกระหว่าง Samsung Galaxy Note4 และ iPhone6 Plus แบบหมดเปลือกก็ให้คะแนน Note 4 เฉือนชนะไปด้วยคะแนน 9.2 ต่อ 9.1

ในส่วนของเว็บไทยอย่าง www.it24hrs.com มีการเขียนรีวิวเปรียบเทียบข้อมูลโดยละเอียดแล้ว ยังมีการเปิดให้บุคคลทั่วไปทำการโหวตเลือกสมาร์ทโฟนระหว่าง Samsung Galaxy Note 4 กับ iPhone 6 Plus ซึ่งผลปรากฏว่า Note 4 ได้รับการโหวตไปอย่างท้วมท้นที่ 1,235 คะแนนโหวต มากกว่า iPhone 6 Plus เกือบเท่าตัวที่ได้ไปเพียง 818 คะแนน

และถ้าใครต้องการจะศึกษาข้อมูลของ Samsung Galaxy Note 4 สามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

ที่มา – ข่าวสด

 

Leave a Reply