เผยข้อมูลเพิ่มเติม Samsung Galaxy Note 5

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เวลาเปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 แล้ว ซึ่งรุ่นนี้จะมีโค้ดเนมชื่อว่า Project Noble ก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวลือออกมาต่างๆ นาๆ ว่าจะมีการใช้พอร์ตใหม่ USB Type-C และอาจจะไม่รองรับ microSD Card และแน่นอนว่าจะต้องมีฟีเจอร์ใหม่ๆเกี่ยวกับการใช้งานปากกา S Pen ซึ่งก็มีข่าวเกี่ยวกับฟีเจอร์ Write on PDF ออกมาแล้ว และก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่าจะมีการเลื่อนเปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 ให้เร็วขึ้น และทาง CEO ของซัมซุงก็ได้ทำการปฏิเสธไปเรียบร้อย

เว็บไซค์ SamMobile ได้มีการเผยข้อมูลของ Samsung Galaxy Note 5 (SM-N920) เพิ่มเติม หลังจากที่ทราบกันว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ SuperAMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล และอาจจะใช้ชิปเซ็ต Exynos 7422 หรืออาจจะเป็นชิปเซ็ต Exynos 7430 ที่รองรับหน้าจอ 4K ก็เป็นได้ ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าตัวเครื่องจะมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่  สีดำ, ทอง, เงิน และ ขาว นอกจากนี้ฝาหลังอาจจะมีการเปลี่ยนมาใช้กระจกแบบเดียวกับ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge

Advertisements

นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนอีก 1 รุ่นที่หลุดออกมาพร้อมกัน นั่นก็คือ Project Zen ที่คาดการณ์กันว่าจะเป็น Samsung Galaxy S6 edge Plus และอาจจะเปิดตัวพร้อมกัน ทดแทนรุ่น Samsung Galaxy Note Edge ก็เป็นได้

Source

Leave a Reply