แฟนหนัง Star wars ถูกจับกุมหลังขู่ยิงเพื่อนนักเรียนในเฟสบุ๊คที่มาสปอยล์หนังใส่!!

เรื่องมีอยู่ว่านักเรียนหนุ่มชาวมอนทาน่าผู้หนึ่งได้รับการข่มขู่จากเพื่อนสมาชิคบนเฟสบุ๊ครายหนึ่ง หลังจากที่เค้าได้สปอยด์เนื้อเรื่องเกี่ยวกับหนังภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ตนเองเพิ่งได้ไปดูมา StarWars7  :  The Force Awakens ในระหว่างการสนทนาออนไลน์

Starwars7

โดยนาย อาร์เธอร์ รอยด์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าที่ทำลงไปนั้นเป็นเพราะว่าเค้ารู้สึกโกรธมาก ที่โดนนักเรียนหนุ่มชาวมอนทาน่าสปอย์หนังสตาร์วอร์สที่เค้าตั้งตาคอยใส่ตั้งแต่วันแรกที่หนังเข้าโรง และด้วยความโมโหเค้าเลยไปคว้าปืนมาแล้วเซลฟี่ขู่ประมาณว่าถ้าสปอยล์อีกไกปืนลั่นแน่ๆ และหลังจากเหตุการร์นั้นจบลง ก็ทำให้เด็กนักเรียนหนุ่มคนนั้นหวาดกลัวว่าจะโดนทำร้ายจริงๆ เพราะนาย อาร์เธอร์ไม่ยอมหยุดแค่นั้น

Arthur-Charles-Roy-Star-Wars-640x403

เค้ายังได้ไปตามหาเด็กหนุ่มคนนั้นถึงโรงเรียนอีกด้วย แต่โชคดีที่โรงเรียนนั้นมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมทำให้เค้าไม่สามารถเข้าถึงตัวเด็กหนุ่มได้ เมื่อเด็กหนุ่มเห็นท่าไม่ดีแล้วจึงได้นำภาพที่ นาย อาร์เธอร์ รอยด์ ถ่ายและส่งมาข่มขู่เอาเข้าไว้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และในที่สุดเมื่อวันศุกร์ นาย อาร์เธอร์ รอยด์ ก็ถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธที่ร้ายกาจ เขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกในศาลยุติธรรม ลูอิสและคลาร์กเคาน์ตี ในวันจันทร์หลังจากที่เขาได้รับคำสั่งประกันตัวในวงเงิน $ 10,000 (£ 6,750)

Advertisements

Star Wars : The ForceAwakens เปิดตัวก็ทำลายสถิติ $ 248m บ็อกซ์ออฟฟิศในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ $ 529m ทั่วโลกในช่วงสุดสัปดาห์ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนจับตาคอยเลยจริงๆ ไม่ธรรดา ทั้งหนังและแฟนหนังเลยทีเดียวค่ะ

 

Leave a Reply