มาแบบชัดๆ Samsung Galaxy Note 7 พร้อมสีใหม่ Blue Coral

Samsung Galaxy Note7

มาแล้วกับภาพหลุดที่น่าจะชัดเจนที่สุดของ Samsung Galaxy Note 7 แล้ว โดยหลุดจาก @evleaks เจ้าพ่อที่เรียกได้ว่าปล่อยข่าวหลุด หรือภาพหลุดมือถือรุ่นใดออกมาก็จะตรงเป๊ะ ตามที่ปล่อยออกมา

โดยภาพหลุดดังกล่าวนี้จะแสดงให้เห็นถึงดีไซน์เรียบหรู าวยงาม พร้อม Edge screen ขอบจอโค้งทั้ง 2 ข้างตามข่าวลือที่ออกมาในก่อนหน้านี้ และจะไม่มีรุ่นจอแบนแยกออกมาอีกรุ่นแล้ว มีเพียงรุ่นขอบจอโค้งเพียงอย่างเดียว พร้อมกันนี้ยังมีสีใหม่อย่าง สีฟ้า Blue Coral มาเพิ่มทางเลือกนอกจากสีดำ Black Onyx และ สีเงิน Silver Titanium อีกอย่างที่เราได้เห็นจากภาพหลุดก็คือรูปภาพในจอของ Galaxy Note 7 ที่เป็น S Pen เรียงกันจนเป็นเลข 7 ซึ่งจะคล้ายคลึงกับตอนเปิดตัว Samsung Galaxy S7 นั่นเอง

Advertisements

s7-s7edge-thailand-3

สำหรับใครที่งงว่าทำไมถึงไม่มี Samsung Galaxy Note 6 ซึ่งจากข่าวก่อนหน้านี้ได้ระบุไว้ว่าทางซัมซุงต้องการลดความสับสนของตัวเลข และเพื่อไม่ให้คิดว่าเป็นรุ่นที่เก่ากว่า ทั้งที่จริงเปิดตัวในปีเดียวกัน จึงขยับตัวเลขมาเป็นเลข 7 ให้เหมือนกันในปีนี้นั่นเอง

ตัวเครื่องดูจากการประกอบที่เหมือนกับ Samsung Galaxy S7 edge ก็น่าจะยืนยันได้แล้วว่า Galaxy Note7 ก็จะมีความสามารถในการกันน้ำมาตรฐาน IP68 ที่กันน้ำได้ลึก 1.50 เมตรได้นาน 30 นาทีเช่นกัน แต่ด้วยภาพที่เห็นเฉพาะด้านหน้าและด้านหลังจึงยังไม่สามารถยืนยันเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อที่ข่าวก่อนหน้านี้ลือกันว่าทางซัมซุงจะเปลี่ยนมาใช้เป็น USB Type-C เป็นรุ่นแรก

Samsung Galaxy Note 7 มีความลือว่าจะมีงาน Unpacked เปิดตัว Galaxy Note รุ่นใหม่นี้ในวันที่ 2 สิงหาคม 2559 และน่าลุ้นว่าจะมีดีไซน์หรือสเปคที่ออกมาตามข่าวลือจริงหรือไม่

Samsung Galaxy Note 7

Leave a Reply