วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Theme บน Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge

Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge นั้นมี Theme ให้เลือกใช้งานมากมาย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้จากในเครื่องได้เลย โดยแต่ละ Theme นั้นก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งเรื่องการเคลื่อนไหว, เสียงปุ่มกด และบางธีมก็จะมีเสียงเรียกเข้าให้ด้วย วันนี้ Samsung Party จะพาเพื่อนๆมาดูวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Theme บน Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ครับ

How-to-install-Theme-1

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งธีมเพิ่มเติมบน Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge นั้นไม่ยากครับ เพียงแค่แตะหน้าจอค้างไว้ แล้วแตะที่ Themes จากนั้นจะเข้าสู่หน้ารวมธีมทั้งหมดของเรา หากต้องการเปลี่ยนธีม สามารถเลือกธีมที่มีอยู่แล้วกด Apply ได้ทันที หากต้องการจะดาวน์โหลดเพิ่มเติม ให้แตะที่ STORE มุมขวาบนครับ

Advertisements

How-to-install-Theme-2

เลือกธีมที่จะดาวน์โหลดแล้วเข้าไปกดปุ่ม DOWNLOAD ได้เลย (ในขั้นตอนนี้ต้องการ Samsung Account ในการใช้งาน) กดยืนยันสิทธิ์การเข้าถึงและรอการติดตั้ง

How-to-install-Theme-3

เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยจะมีปุ่ม APPLY สำหรับการติดตั้งใช้งานธีมที่ดาวน์โหลดมา กดปุ่ม APPLY พร้อมกับปุ่ม APPLY อีกครั้งเพื่อยืนยันการติดตั้ง (ระบบจะแจ้งว่าจะทำการิตดตั้งธีมและปิดแอพทั้งหมด ข้อมูลที่ยังไม่มีการบันทึกไว้จะหายทั้งหมด) เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานธีมใหม่ๆได้แล้ว

Samsung-Galaxy-S6-and-S6-edge-Theme

Leave a Reply