จะโหลดวีดีโอจาก YouTube เก็บไว้บนมือถือ Samsung Galaxy ทำยังไงได้บ้าง?

จะโหลดวีดีโอจาก YouTube เก็บไว้บนมือถือ Samsung Galaxy มีหลายแอพพลิเคชั่นให้เลือกใช้นะคะ วันนี้จะแนะนำแอพที่ใช้งานพวกนี้ให้ส่วนนึง

อันแรก Tubemate แอพตัวแรกๆ ที่ใช้ Download Video จาก YouTube ที่เคยมีให้โหลดบน Playstore อยู่พักนึงแต่ก็โดนถอดออกด้วยเหตุผลเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ว่าเราสามารถหาโหลดไฟล์ apk มาไว้บนมือถือ Samsung Galaxy แล้ว Install บนเครื่องได้เลย >> วิธี Install app apk ดูที่นี่ค่ะ

Advertisements

TubeMate-Logo

 

Download Tubemate ได้ที่นี่เลย

วิธีใช้งาน เมื่อหลังจาก Install แอพเรียบร้อยแล้ว ถ้ามีอัพเดท แอพจะแจ้งเตือนให้นะคะ ต้องเข้าไปโหลดไฟล์ตัวอัพเดทจากลิงค์เดิม ไปลงทับอีกทีนึง

 Screenshot_2013-06-12-16-42-37 Screenshot_2013-06-12-16-42-30

อีกตัวที่จะมาแนะนำคือ YouTube 4.5.17 Downloader ตัวนี้เจอมาจากในกลุ่มผู้ใช้งาน Galaxy Note Club ค่ะ  วิธีการใช้งาน และ ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด ตามไปที่ลิงค์ในคลับ และต้นฉบับที่ xda-developers ได้เลย

youtubelogo

สำหรับคนที่ลงไม่ได้หรือลงแล้วใช้งานไม่ได้ แนะนำว่าให้ใช้ Titanium backup ลบแอพ YouTube เดิมออกไปแล้วลงตัวนี้แทนค่ะ

1008967_532619203469478_219299119_o

ภาพจากคุณ “เจ้าชายน้อย เมื่อตอนที่เขายังเล็กๆ” > Galaxy Note Club 

 

16 thoughts on “จะโหลดวีดีโอจาก YouTube เก็บไว้บนมือถือ Samsung Galaxy ทำยังไงได้บ้าง?

 1. จะงงไปทำไม Download มาแล้วให้ทำการติดตั้ง. เสร็จแล้วก่อแค่เปิดโปรแกรมนั้นขื้นมา มันหลี้น video ได้ตามสะบายนะ แต่ถ้าจะ Download ให้สังเกตนะ มันจะมีลูกสอนสีเขียวๆที่อยู่ด้านบนหลือด้านร่างตาม Version ของมันนะ นี้เลย website: http://www.tubemate.net

 2. มีวิธีใช้มั๊ย เราโหลดมาแล้วมันไม่อยู่ในเครื่อง ไม่รู้หายไปไหน

 3. เราโหลดแอพนี้โดยตรงจากอินเทอร์เนตในมือถือเลย http://www.tubemate.net เลือกเวอร์ชั่นที่มันสำหรับแอนดรอย แล้วก็ติดตั้งในมือถือ มันก็จะโหลดไม่นานเลยค่ะ ก่อนการอัพโหลดวีดิโอในยูทูปเขาจะมีให้เลือกประเภท/ขนาดไฟล์ ส่วนมากเราจะเลือกเป็น 640*360 (MP4) ภาพชัดเวอร์ เราใช้ sumsung galaxy young

 4. สามารถโหลด Youtube ผ่านเว็บไซต์ได้แล้ววันนี้..
  เพียงแค่ใส่ลิ้งแล้วกดโหลด สามารถดูได้เลย Mp4
  และยังสามารถโหลดเป็น Mp3 ได้อีกด้วย ฟรี!!!
  nunglenn.com โหลดคลิปจาก Youtube Mp4 Youtube Mp3 โหลดคลิปฟรี ดาวน์โหลด Youtube | Youtube Downloader
  ดาวน์โหลด Youtube ยูทูป ผ่านเว็บไซต์ http://NUNGLENN.com ได้แล้วที่นี่ ไม่ต้องแปลงไฟล์ โหลดเสร็จดูได้เลยรองรับทุกระบบปฏิบัติการ โหลด Mp3 โหลดเพลง โหลดหนัง เป็นไฟล์ Mp4 พร้อมดูได้ทันที แปลงไฟล์ youtube

Leave a Reply