เข้าสู่โลกของการผจญภัยกับเหล่าร้ายแห่งความมืดกับ Gun N Blade Puzzle

gnb-1

Gun N Blade Puzzle เกมแนว Combo Puzzle มาใหม่จากประเทศเกาหลี ตัวเกมจะนำพาทุกท่านเข้าสู่โลกของการผจญภัยกับเหล่าร้ายแห่งความมืด ทุกย่างก้าวจะสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นเร้าใจเมื่อเข้าสู่การต่อสู้ในดินแดนแห่งรัตติกาลอันมืดมิด เราจะต้องรวบรวมการ์ดต่างๆสร้างทีมขึ้นมาต่อสู้ผ่านการเรียงตัว Puzzle ให้ได้ 3 อันขึ้นไป จะเป็นแนวตั้งก็ได้ แนวนอนก็ได้ มันก็จะทำการระเบิดพลังโจมตี ซึ่งตัว Puzzleแต่ละสีก็จะเพิ่มพลังโจมตีให้การ์ดแต่ละใบ โดยการ์ดจะแบ่งออกเป็น 4 ธาตุคือ ดิน น้ำ ลมและไฟ เราเรียง Puzzle ตรงกับธาตุของการ์ดไหน การ์ดนั้นก็จะระเบิดพลังโจมตีไปที่ตัวศัตรู และเมื่อหลอดสกิลเต็ม เราสามารถกดเรียกใช้สกิลของการ์ดได้ ซึ่งจะมีทั้งสกิลบัพและสกิลโจมตี

gnb-2gnb-3

นอกจากนั้นเรายังสามารถรวมการ์ดเพื่อเพิ่มระดับของการ์ด หรืออัพเกรดให้การ์ดมีคลาสที่สูงขึ้นไปได้อีกด้วย ในเกมจะมีการ์ดให้ได้สะสมกันอย่างมากมาย ไล่ไปตั้งแต่ระดับ D C B A และ S เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ mapได้ ก็จะได้รับการ์ดและเงินเป็นของรางวัล ซึ่งการตามล่าหาการ์ดระดับต่างๆถือเป็นความสนุกของเกมนี้เลยทีเดียว

Advertisements

gnb-4gnb-5gnb-6

ในส่วนของโซเชียล และ Facebook นั้น เราสามารถกดเชิญเพื่อนให้มาเข้ามาอยู่ในทีมเราได้ และเพื่อนก็สามารถนำตัวเราเข้าไปช่วยทีมเค้าได้เหมือนกัน เมื่อเล่นจนจบ Map ก็จะได้แต้มเพื่อนเป็นของรางวัล ซึ่งแต้มเพื่อนนั้นเราสามารถนำไปแลกการ์ดเอาไว้สำหรับเพิ่มระดับหรืออัพเกรดคลาสได้ ในตัวเกมได้มีการปรับแต่งให้รองรับการชวนเพื่อนใน Facebook ให้มาร่วมเล่นเกมกับคุณได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องออกจากเกมให้เสียเวลา

gnb-7gnb-8

ถ้าคุณต้องการจะประกาศให้โลกรู้ว่าคุณแน่แค่ไหน เราแนะนำให้เข้าไปที่ Ranking Battle Zone ซึ่งคุณสามารถเข้าไปท้าทายความสามารถแข่งกับเพื่อนๆหรือผู้เล่นคนอื่นๆได้ ผู้ที่สามารถทำคะแนนติดอันดับ Ranking อันดับที่ 1-5 ได้สูงสุดในแต่ละสัปดาห์ก็จะได้รับของรางวัลและโชว์ไว้ในเกมให้ผู้เล่นคนอื่นๆได้รับรู้ถึงความเจ๋งของคุณอีกด้วย

gnb-9gnb-10

โดยรวมๆแล้วถือว่าเกม Gun N Blade เป็นเกมที่มีสีสันสวยงาม สามารถเข้าใจได้ง่ายเพราะตัวเกมเป็นภาษาไทย โหลดง่าย เล่นง่าย สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา เปิดให้บริการแล้ว อย่ารอช้า รีบโหลดมาเล่นกันได้เลย

GNB-16

 

Download Free Gun N Blade Puzzle

GNB-17

หรือสแกนบาร์โค้ดที่นี่ได้เลยจ้า

 

Leave a Reply