ซัมซุงเปิด GalaxyStudio ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขภายใต้คอนเซปต์ “ความสุขส่งต่อกันได้”

จัดเต็มนวัตกรรมสุดล้ำผ่านโซนต่างๆ อย่าง Dark Room พร้อมเนรมิตต้นคริสต์มาสอินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทคแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ซัมซุงยกทัพนวัตกรรมสุดล้ำยึดพื้นที่กลางศูนย์การค้าสยามสแควร์วันใจกลางกรุงเทพฯ เปิด GalaxyStudio ภายใต้คอนเซปต์ ” ความสุขส่งต่อได้ ” ให้ลูกค้าชาวไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดไฮเทคผ่านโซนต่างๆ ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ ดึงนวัตกรรม ร่วมส่งต่อความสุขยุคดิจิต้อลนำโดย Samsung Galaxy Note 8 รวมถึงสมาร์ทโฟน สมาร์ทดีไวซ์ ที่โดดเด่นอีกหลายรุ่น

GalaxyStudio @ SiamsquareOne

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า ” กาแลคซี่โน๊ต 8 ไม่ได้เป็นแค่โทรศัพท์มือถือ แต่คือความสุขที่ซัมซุงอยากส่งต่อให้ทุกคนได้สัมผัส วันนี้ซัมซุงได้ยกนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาไว้ที่กาแลคซี่สตูดิโอในรูปแบบ ความสุขส่งต่อให้กันได้ ต้อนรับเดือนแห่งความสุขในสตูดิโอแห่งนี้ที่มีทุกนวัตกรรมแห่งความสุขรอแค่คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้วร่วมส่งต่อให้คนรอบข้าง ซัมซุงเชื่อว่าความสุขสามารถส่งต่อกันได้ นอกจากนี้ซัมซุงได้จัดทำต้นคริสมาสที่ประดับด้วยผลิตภัณฑ์ซัมซุงทั้งหมดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย นับเป็นการนำเทคโนโลยีและการส่งต่อความสุขมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ”

Advertisements

กาแลคซี่สตูดิโอ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ สู่คนไทยและทั่วโลก สำหรับไฮไลท์ในงานครั้งนี้ได้แก่ การจัดโซนต่างๆ ภายในกาแลคซี่ตูดิโอเพื่อให้ผู้ที่สนใจร่วมเดินทางสัมผัสประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆ ผ่านนวัตกรรมสุดล้ำที่สามารถสร้างแและส่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ตอกย้ำว่าซัมซุงคือผู้นำนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิต้อลอย่างสมบูรณ์

ซัมซุงกาแลคซี่สตูดิโอมีโซนต่างๆให้ได้สัมผัสมากมายดังนี้

  • Samsung Chrismas Tree : ต้นคริสมาสต์อินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทค ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถวาด เขียนภาพถ่ายด้วยไลฟ์แมจเสจฟีเจอร์เด็ดของซัมซุงกาแลคซี่โน๊ต 8 โดยรูปนั้นจะโชว์บนต้นคริสมาสต์แบบเรียลไทม์ด้วย

  • Bixby : ผู้ช่วยอัจฉริยะให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ฟีเจอร์ของบิ๊กซ์บี้เพียงถ่ายรูป สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร หรือเครื่องดื่มที่สนใจซึ่งบิ๊กซ์บี้ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที

  • Gear VR 4D Theatre : สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยอวกาศในเกมเสมือนจริง Galactic Attack ผ่านเกียร์วีอาร์ที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่ปรับเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น ครั้งนี้ซัมซุงเตรียม Sway Chair ไว้ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดอเมซซิ่งอย่างจุใจถึง 8 ที่นั่ง

 

  • Dark Room :โซนถ่ายภาพในความมืดซัมซุงเนรมิตห้องกระจกโดยรอบให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจกับกล้องคู่จากกาแลคซี่โน๊ต 8 ตอกย้ำความเป็นกล้องบนสมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือมืดได้ดีที่สุด ณ วันนี้

  • Smart Academy Workshop : เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาทดสอบฟีเจอร์สุดล้ำของ SPen พร้อมเรียนรู้ฟีเจอร์การใช้งานทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์โดยผู้เชี่ยวชาญ

  • Pool Portrait : เปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย SPEN ที่พิศูจน์มาตรฐานการกันน้ำ IP68 ในอุตสาหกรรมในสมาร์ทโฟน ซัมซุงกาแลคซี่โน๊ต 8

  • Dual Camera : สนุกสนานไปกับฟีเจอร์กล้องคู่สุดล้ำของกาแลคซี่โน๊ต 8 ด้วยการ ทดลองถ่ายภาพเมืองจำลองที่ให้มุมแคบหน้าชัดหลังละลายและภาพมุมกว้างที่เก็บรายละเอียดได้มากกว่า

นอกจากนี้ซัมซุงยังได้เตรียมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปีสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ โน้ต 8 ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8/เอส 8 พลัส และซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น สามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 2,000 บาท จากทุกโปรโมชั่น และรับฟรี! โปสการ์ดอวยพรสุดพิเศษออกแบบโดย คุณยูน ปันพัท เตชเมธากุล ดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลกด้วย SPen บนกาแลคซี่โน๊ต 8 ภายใต้แนวคิด galaxy in the bush ใน 4 แบบ 4 ลายสุดเก๋ โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ณ จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในกาแลคซี่สตูดิโอ

เชิญร่วมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมของซัมซุงกาแลคซี่สตูดิโอรับเทศกาลแห่งความสุข และร่วมทำกิจกรรมส่งความสุข ผ่านต้นคริสมาสต์อินเตอร์แอคทีฟที่ประดับด้วยผลิตภัณฑ์ของซัมซุงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ซัมซุงกาแลคซี่สตูดิโอ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ในเวลา 10:00 – 21:30 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 มกราคม 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิ๊กที่นี่

Leave a Reply